Vấn đề về thẻ nhớ máy ảnh?

Tôi dùng máy ảnh Canon 720IS với thẻ nhớ 2GB. Vừa rồi sau khi chụp khá nhiều ảnh, khi xem lại thì máy báo chỉ có khỏang 30 ảnh, trong khi đó kiểm tra bộ nhớ thẻ vẫn báo là đã sử dụng 1,2GB trong tổng số 2GB của thẻ. Tôi xem hướng dẫn sử dụng máy hình như có chế độ tự động ghi các ảnh đã chụp vào 1 Folder, sau đó những ảnh chụp sau sẽ được ghi vào Folder mới. Như vậy khi tôi xem lại sẽ chỉ xem được những ảnh mới chụp ở ghi ở Folder mới, nhưng kô biết làm cách để mở xem lại toàn bộ ảnh. Xin các chuyên gia cách giải quyết, liệu có phải máy tự động ghi những ảnh đã chụp vào 1 Folder giấu đi kô, và làm cách nào để xem lại được. Thanks
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp này khả ngay thẻ của bạn bị Virus hoặc lỗi để biết chính xác thì bạn cắm vào PC hiện các file ẩn lên xem có ko ( mình nghĩ chắc la ok) có ji buzz lại. Thân!