Cần Tư Vấn Mua Máy Ảnh DSLR Tại Hà Nội

Tình Hình Là Mình Muốn Mua 1 Con Máy Ảnh Hiệu canon và nikon Mới - 90%
Giá Thì Từ 5 -7tr là Max
có lens + kit đầy đủ hoặc tư vấn để có 1 con lens ra rẻ khoảng vài trăm k

yêu cầu máy :
chụp hình nhanh vào ban ngày
bắt hình tốt vào ban đêm
quay video với chế độ tự lấy nét cao
màn hình LCD gập càng tốt ( ko có ko sao )
ai biết thông tin máy hoặc mua ở đâu rẻ thì tư vấn cho Hổ Báo nhé - cảm ơn mọi người

thu
Trả lời 9 năm trước

Hôm qua biết anh cần tìm mua máy, em cũng lượt qua 1 số chỗ bán máy 2nd nhưng họ đều ko có máy nằm trong mức giá anh yêu cầu!
Bởi vì với 5-7tr thì rất khó mua được máy 2nd DSLR ngon a à!
Lens-kit thì có thể tìm đc, vì nó là lens cho người bắt đầu, vì thế có khả năng họ loại ra để lên lens cao hơn!