Tôi có mua 01 máy ảnh Lumix DMC - FX12 được hai tháng, rất ít sử dụng, máy còn bảo hành, nay tôi muốn bán

Tôi có mua 01 máy ảnh Lumix DMC - FX12 được hai tháng, rất ít sử dụng, máy còn bảo hành, nay tôi muốn bán để mua loại cao hơn, xin hỏi công ty có mua liại không, tôi ở Ninh Thuận
tràn trung
Trả lời 15 năm trước
bạn hỏi bạn bè ,ngươi` thân,hàng xóm để lại rể cho người ta nhé.Công ty ko mua ại máy cũ đâu.
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Trước kia vatgia.com có chương trình hỗ trợ mua lại sản phẩm cũ của khách hàng nhưng hiện tại chương trình này đang gặp 1 số khó khăn chưa thể thực hiện được. Bạn có thể hỏi người quen xem có ai cần mua lại không hoặc là vào các trang rao vặt đăng bán lại máy vậy [:(] Chúc bạn sớm nâng cấp được máy ảnh của mình nhé!