Chiếc máy ảnh Panasonic Lumix G2 và G10 có tính năng quay video HD phải không?

Trả lời 14 năm trước

Vâng. Chiếc máy ảnh Panasonic Lumix G2 và G10 có khả năng quay video HD.Thông tin t mt s trang web nước ngoài va cho biết Panasonic đang có ý đnh tung ra phiên bn nâng cp ca chiếc máy nh EVIL phiên bn mi mang tên Lumix DMC-G2. Đây là phiên bn được b sung tính năng quay video HD đ phân gii 720p cùng màn hình cm ng 3 inch giúp người dùng d dàng thao tác hơn.