Em vừa có 1 giải thưởng xổ số gì đó bên autralia anh chị cho em lời khuyên?

Thu, 22 tháng tư 2010 08:49:13
Xin chúc mừng: BẠN CÓ Won $ 500,000 DOLLARS ONLINE GIẢI THƯỞNG.
Từ:
"Powerballonlineaward@yahoo.com" <powerballonlineaward@yahoo.com>
Thêm vào Danh bạ
Đến:

 AUSTRALIA xổ số giải thưởng năm 2010
Kết quả xổ số kiến thiết Powerball

Điện tử Giải thưởng giành EMAIL TRỰC TUYẾN THÔNG BÁO TRÌNH BÀY TRUNG TÂM: AUSTRALIA SYDNEY.

2.010 INTERNET ONLINE XÚC, INC

THÔNG BÁO chiến thắng!

Xin chúc mừng địa chỉ email của bạn đã thắng $ 500.000.US USD (năm trăm nghìn Đô la Mỹ). Để yêu cầu bồi thường nó xin vui lòng làm theo các hướng dẫn của đại lý yêu cầu bồi thường của bạn nếu bạn muốn nhận được các giải thưởng không được miễn cưỡng. Liên hệ Đại lý Phụ trách: Dr.Amido Latief.

E-mail: claimcentre@hotmail.com

Điện thoại: +6281808929309

Xin vui lòng gửi: Tên của bạn, Giới tính, Địa chỉ, Quốc tịch, Bản sao chứng minh nhân, Điện thoại, tuổi và nghề nghiệp, Với của bạn Chi tiết Tài khoản ngân hàng, Cùng với điều này

Thông tin dưới đây:

Batch Số 42337QH ..............

Vẽ Số may mắn ....... 81-427-283-527

Số tham khảo ....... RFZ86792

Serial Number ............. 57142846

Số vé ............ 741-710-142-34.

LƯU Ý: BẠN CÓ YÊU CẦU 21DAYS ONLY TO THIS FROM ME PRIZE bắt đầu từ ngày đầu tiên của THÔNG BÁO. VÀ BẠN PHẢI TRÊN 18YEARS OF AGE.

ĐIỂM QUÁ KHỨ người chiến thắng.

AT&T
Trả lời 13 năm trước

Một cái bẫy đang giăng ra. trò này phổ thông lắm rồi. nếu bạn không tin cứ thử làm theo yêu cầu của nó xem.