Nên mua camera hành trình Polaroid hay GoPro?

Nên mua camera hành trình Polaroid hay GoPro hả các bác, bác nào biết thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn nhiều....

Trả lời 8 năm trước
Camera hành trình là phương tiện hữu hiệu để xử lý những tình huống giao thông quá phức tạp tại Việt Nam. Nhu cầu lắp camera hành trình xuất phát từ thực trạng giao thông lộn xộn Việt Nam: đường không phân làn rõ ràng, ý thức người tham gia giao thông còn chưa cao. Tư duy "xe to đền xe bé", "ai thiệt hại nhiều hơn thì người kia phải đền" làm việc lái xe không bao giờ đoán trước được điều gì. Bên cạnh đó còn có việc CSGT thường xuyên bắt lỗi vô cớ mặc dù bạn không vi phạm thì camera hành trình sẽ giúp bạn làm chứng cớ cho bạn trước CSGT. Chiếc camera hành trình như người bạn đồng hành cùng bạn trên khắp nẻo đường. Để đảm bảo mình vô tội cho những tình huống trên trời rơi xuống hay cần bằng chứng để giải quyết khi xảy ra va chạm gặp phải trên đường một cách đơn giản và nhanh chóng. Video tình huống giao thông: Polaroid E272s được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và sang trọng. Bên trong nó được tích hợp sẵn những tính năng đặc biệt và cần thiết của một camera hành trình. Với model này được thiết kế giống như một máy ảnh chuyên dụng vậy, ống kính lồi dài ra sẽ hỗ trợ cho việc quay film và chụp ảnh tốt hơn, bạn cũng có thể tận dụng nó làm máy ảnh được. Polaroid E272s Cho chất lượng ghi chuẩn Full HD 1080P, 30 khung hình trên giây, với góc quay rộng lên đến 130 độ, sẽ cho góc quay bao quát hết hai bên xe của bạn. Sản phẩm có kích thước màn hình 2.7 inch Capacitive Touch LCD Screen (cảm ứng điện dung) nên thuận tiện cho bạn xem lại những clip bạn vừa mới quay. Chất lượng ghi hình có âm thanh rất tốt, không bị nhiễu tiếng ồn. Polaroid E272s hỗ trợ việc quan sát đêm thêm rõ nét. Chức năng tự động cân bằng độ sáng. cân bằng ánh sáng và tối tăng chất lượng hình ảnh. Hỗ trợ các cổng kết nối USB, Khe cắm thẻ nhớ Micro SD. Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD 32Gb đủ để ghi một chuyến di chuyển với thời gian tương đối dài. Tính năng đặc biệt nữa là sử dụng ông nghệ cảm biến va chạm. Nếu trong quá trình bạn di chuyển nếu có sảy ra chạm thì cảm biến được kích hoạt nó sẽ lưu giữ lại clip vừa xảy ra va chạm và sẽ không bị xóa đi bởi chức năng ghi đè. Độ nhạy của chức năng này bạn có thể điều chỉnh được. Tính năng ghi hình theo chuyển động
Trả lời 8 năm trước
Polaroid Cube+ vẫn giữ được thiết kế lạ với kích thước nhỏ gọn cũng như các thông số kĩ thuật của phiên bản tiền nhiệm như hình dạng là một khối vuông được bo tròn các góc với kích thước 1.4-inch, nặng 45 gram, dưới đáy là một nam châm cực mạnh, đảm nhiệm vai trò cố định camera vào những bề mặt kim loại. Độ phân giải của Cube+ được nâng lên 8MP, bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD tối đa 64GB. Ngoài ra, Cube+ có khả năng chống nưới và chống sốc, phía trước camera gồm 1 ống kính góc rộng 124 độ kèm 1 microphone hỗ trợ quay phim Full HD 1080p và 720p. Polaroid Cube + sử dụng cùng với smatphone thông qua phần mềm trên kho ứng dụng của cả iOS và Android với giao diện đơn giản, bạn có thể xem, chỉnh sửa, in và chia sẻ hình ảnh cũng như video một cách dễ dàng. Polaroid Cube + sẽ được bán vào tháng 8 tới với các phiên bản màu đỏ, xanh và đen với giá 150 USD (khoảng 3 triệu VNĐ). Cũng trong thời gian đó, phiên bản tiền nhiệm Polaroid Cube sẽ được bổ sung thêm 2 phiên bản màu hồng và xanh lá với giá 100 USD (khoảng 2 triệu VNĐ).
Trả lời 8 năm trước
Lúc trước thích GoPro vì nó có quay sl-mo 120 fps. Nhưng nay iPhone 5s cũng quay sl-mo, mà nhu cầu chỉ dùng cho gia đình thôi nên ko cần chống nước chống sốc gì cả. Kiểu này phải suy nghĩ lại :D
Trả lời 8 năm trước
Con này thì đỉnh rồi, chỉ tội cái giá, đang dùng camera hành trình blackvu của củ sâm giá có 5,5 củ mà còn thấy đắt nè, giá này về VN tầm chục củ
Trả lời 8 năm trước
rất thích Gopro, có điều giá còn chát! Ở đây Hero 3+ Black giá 399USD, còn nhà phân phối chính thức silversun.co tại VN, Hero 3 Black giá 510 USD!?!?!?! Điệu này Hero 3+ black về VN chắc 600-700 USD luôn! Chém đẹp luôn! Sony Action Cam thì chỉ gắn dọc theo (vd mũ bảo hiểm) , chứ ko gắn dựa vào như Hero này! Luôn ao ước có được 1 cái mà đi phượt, du lịch xe máy... thì rất tuyệt! :D