Cần máy ảnh chụp Tết, liệu có nên mua Nikon COOLPIX A100 không?

Cần máy ảnh chụp Tết, liệu có nên mua Nikon COOLPIX A100 không các bạn nhỉ, mình thấy Nikon vừa cho ra mắt chiếc máy ảnh này với cấu hình khá mạnh nên đang muốn mua ạ, các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Coolpix A10 và A100 là bộ đôi máy ảnh compact được Nikon ra mắt hôm nay tại Nhật Bản nhắm đến sự gọn nhẹ và tiện dụng, có thể mang vác mọi nơi mà vẫn đảm bảo chất lượng ảnh tốt cho mọi nhu cầu phổ thông. Đặc biệt chiếc Coolpix A10 dùng hai viên pin AA để hoạt động bên cạnh pin lithium, giúp mở rộng thời gian sử dụng một cách linh hoạt.
Trả lời 8 năm trước
Chiếc A100 có kích thước rất nhỏ ở điểm dày nhất chỉ 19.8mm và trọng lượng chỉ 119g. Máy có cảm biến CMOS 20.1 MP và ống kính Nikkor có thể zoom 5X, cho góc nhìn tương đương tiêu cự 26-130mm trên cảm biến Full Frame. Khi bật chế độ Dynamic Fine Zoom (kỹ thuật số), bạn sẽ có thể zoom xa lên đến 10X.
Trả lời 8 năm trước
Là dòng máy hướng đến đối tượng phổ thông, A100 được tích hợp nhiều chế độ chụp có sẵn cho nhiều hoàn cảnh khác nhau. Người dùng cũng có thể điều chỉnh độ sáng, màu sắc,... thông qua menu của máy. Ngoài ra, máy còn có nhiều tính năng hậu kỳ hỗ trợ chụp tự sướng như Glamour Retouch (12 chế độ) để điều chỉnh các đường nét khuôn mặt, làm đẹp da,....
Trả lời 8 năm trước
Trong khi A100 mạnh mẽ và zoom xa. A10 lại là chiếc máy ảnh mang tính chất vui vẻ hơn với thiết kế mỏng đẹp và hoạt động bằng hai viên pin AA bên cạnh pin Lithium. Máy sử dụng cảm biến CCD 16.1MP với ống kính zoom 5X, cho góc nhìn tương đương tiêu cự 26-130mm trên cảm biến Full Frame.
Trả lời 8 năm trước
Điểm đặc biệt của chiếc máy này là bên cạnh pin Lithium mặc định có thể chụp được 730 bức ảnh, người dùng có thể gắn thêm 2 viên pin AA vào để có thể chụp thêm 200 bức ảnh nữa trong những hành trình dài. Máy cũng được trang bị các chế độ xử lý khuôn mặt để có những bức ảnh chân dung đẹp hơn. Các chế độ chụp nhận diện cảnh vẫn được tích hợp trong chiếc máy này