Máy quay Camileo X416, X400 và X200 của Toshiba có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hãng Toshiba vừa chính thức giới thiệu 3 đại diện mới của gia đình máy quay kỹ thuật số Camileo, gồm Camileo X416, X400 và X200. Cả 3 model Camileo mới này đều có khả năng quay phim ở độ phân giải Full HD 1920 x 1080, có màn hình LCD cảm ứng xoay được và ngõ xuất tín hiệu HDMI.

Toshiba Camileo X416 và X400 có khả năng zoom quang học 23x, zoom kỹ thuật số 120x, đều trang bị cảm biến BSI CMOS 5 megapixel, có thể chụp ảnh tĩnh ở độ phân giải 16 megapixel. Camileo X416 và X400 có khe cắm thẻ nhớ SD/SDHC/SDXC, tính năng chống rung ảnh điện tử (Electronic Image Stabilization), stereo microphone tích hợp. Điểm khác biệt giữa Camileo X416 và X200 nằm ở khả năng lưu trữ gắn trong: X416 có ổ SSD 16GB tích hợp, trong khi đó X400 chỉ có thể lưu trữ nhờ thẻ nhớ mở rộng.

Toshiba Camileo X200 có zoom quang học 12x, zoom kỹ thuật số 60x, trang bị cảm biến CMOS 8 megapixel cùng khả năng chụp ảnh tĩnh ở mức 16 megapixel. Máy có tính năng chống rung ảnh điện tử Electronic Image Stabilization, khe cắm thẻ nhớ SD/SDHC/SDXC, màn hình LCD cảm ứng kích thước 3 inch và stereo microphone tích hợp.

Toshiba Camileo X416 sẽ bắt đầu xuất hiện vào ngày 10 tháng 10 tới với giá bán 319.99 USD, trong khi đó Camileo X400 đã được bán với giá 279.99 USD, đồng thời X200 có giá 229.99 USD.