Với 15 Triệu chọn mua Tivi Plasma SamSung PS-42A450 hay LCD 40A450??

Với ngân sách như vậy các bác tư vấn giúp em xem mua loại nào plasma 42'' PS-A450 hay SS LCD 40''A450. em chỉ định xem truyền hình cáp và dùng đầu phát HD của VTC và xem phim HD từ laptop. MOng các bác tư vấn giúp. Cám ơn các bác nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bác ! Theo cá nhân em, hiện đang dùng 2 chiếc LCD Pana 37LX800 (mua 15tr4) và Plasma 42PV8H(11tr5) có 1 số chia sẽ với bác như sau: - Truyền hình cáp, phim HD: Plasma xem đẹp hơn, độ tuơng phản và mầu sắc đẹp hơn LCD - Độ phân giải của LCD cao hơn và ít tốn điện hơn so với Plasma. Theo spec điện năng tiêu thụ của Plasma bằng 1.5 lần so LCD - Panel màn hình của LCD có tuổi thọ cao hơn so với Plasma (Với em cái này k quan tâm lắm) Sau một thời gian sử dụng 2 sản phẩm nêu trên, em thấy về tổng thể Plasma phù hợp hơn LCD.
NS Thanh
Trả lời 14 năm trước
Riêng Samsung,với nhu cầu sử dụng như của bạn,mình khuyên bạn nên mua LCD.Nhưng nên tham khảo đến khâu bảo hành!