Đọc file video từ thẻ nhớ SD Card

Vui lòng cho hỏi TV Panasonic TH-L32X10V có đọc được các file video từ thẻ nhớ SD Card định dạng MP4, AVI, FLV,....
Phố mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Cái này là nó quảng cáo, làm điểm nhấn cho thế hệ Tivi đời mới thế thôi anh ạ chứ chẳng mấy khi dùng tới, khe cắm thẻ nhớ trên Tivi có lâu rồi chứ nào phải giờ mới có.

Trong phòng em có chiếc Tivi 42" Panasonic mua từ năm ngoái nhưng chưa lần nào cắm thẻ nhớ vào đấy cả. Mỗi lần cần em toàn cắm vào đầu đĩa cho nó nhanh (có thể do thói quen).

Cùng một loại Tivi: Chiếc có khe cắm thẻ nhớ đắt hơn chiếc không có hơn triệu bạc, lần sau rút kinh nghiệm có mua em chả bao giờ phí tiền như thế. Trả thêm tiền cho tiện ích cộng thêm nhưng không dùng là lãng phí anh có đồng ý không?

Nói thì nói thế nhưng nhà sản xuất cũng khôn lắm anh ạ, trong catalog họ ghi chiếc có khe cắm thẻ nhớ độ phân giải màn hình cao hơn nhưng thực tế xem bằng truyền hình cáp em thấy cả hai cũng sàng sàng với nhau chẳng thấy có sự khác biệt rõ nét nào cả.