Xin tư vấn mua Tivi LCD 32 inch <10 triệu xem Worldcup?

Sắp đến Worldcup roi, em đang băn khoăn chọn mua 1 Tivi LCD 32 inch mà vẫn chưa biết chọn em nào. Bây h nhiều loại ra mắt quá. Lọc mãi mới ra em này
Các bác giúp em lựa chọn giữa
1. TIVI LCD Toshiba 32RV600T-32" Full HD 9,9 tr: Em này không thấy ai đánh giá bao giờ.
- Ưu là FULL HD
- Nhược là : tần số quét 50HZ

2. TIVI LCD Panasonic TH-32X15V-32" 100Hz 9,9 tr:
- Ưu là tần số quét 100HZ
- Nhược là : HD Ready

Em không biết nên lựa chọn FULL HD hay là tần số quét ? Các bác giúp em lựa chọn với???

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
TV để xem bóng đá thì nên cứ TO cho SƯỚNG... và kô cần FullHD vì trong tầm 40" trở xuống khó phân biệt đc giữa Full hay Ready, với lại tín hiệu TH ở VN mới chỉ là SD nên TV hỗ trợ Full coi sẽ xấu. Nếu có đầu VTC-HD + thuê bao kênh VIP thì nên nghĩ qua Full HD (nhưng chuẩn HD trên đầu VTC kô biết đã Full hay chưa .

Còn để dùng HDPlayer nữa thì full cũng đc nhưng tầm 46" trở lên thì mới quyết Full hay kô.

Trong tầm giá <10tr thì coi mấy em 37" là chuẩn, có các dòng Pana, LG, Shap...
Nếu kô thích SS thì có mấy options bác tham khảo:

LCD LG 37LH20R 37" (HD Ready): 9,6tr
LCD LG 37LH35FR 37" (Full HD): 11,5tr

LCD Sharp LC-37A33M 37": HD Ready): 11,4tr

LCD Pana TH-37X10V 37" (HD Ready): 10,3tr
LCD Pana TH-37X20 37" (HD Ready): 10tr

Plasma Pana 42X20 42" (HD Ready): 10,4tr.

//: Giá tham khảo dưới Box thương mại .

(HD 2160p)
Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Nghe nói Toshiba sắp ngưng sản xuất LCD rồi,để tập chung vào hàng điện lạnh vì LCD không có lãi ,bạn nên cân nhắc lại.
Full HD ở màn hình 32-37inch trở lại bạn khó phân biệt lắm,phải có phim chuẩn HD và phải căng mắt ra thì mới thấy khác biệt được.
Còn tần số quét càng lớn thì mình coi phim các cảnh hành động nhanh như đua xe, bắn súng hặc máy bay chao lượn thì tần số dòng quét càng cao ,xem càng mịn tức không bị giật hình.
TIVI LCD Panasonic TH-32X15V-32" 100Hz 9,9 tr: múc luôn đi bạn .