Mua TV LCD loại nào với 7 triệu?

Có rất nhiều TV Sony Bravia, Panasonic, Toshiba... mình không biết chọn mua loại nào. Bác nào đã dùng series gì, dòng nào, mà chất lượng hình ảnh đẹp kết thì tư vấn cho em.

Em chuẩn bị mua.

Em cảm ơn!

biet roi
Trả lời 12 năm trước

Giới thiệu với bạn một số mãu tivi LCD này :
1. TIVI LCD LG 32LK330-32" giá 6.890.000 VND

- Độ phân giải 1366 x 768p
- Độ phân giải 30,000:1
- Thời gian đáp ứng 5ms
- USB 2.0(ảnh, nhạc,phim)
- Tiết kiệm năng lượng thông minh

Xem ảnh lớn hơn
- Độ phân giải Full HD 1080p
- Độ tương phản : 100.000:1
- Tần số quét hình : 50Hz
- Thời gian đáp ứng 4ms
- Chế độ lọc thoại thông minh II
3. TIVI LCD LG 32LK311-32" - giá 6.590.000 VND

- Độ phân giải 1366 x 768p
- Độ tương phản 30,000:1
- Công nghệ hình ảnh Dual XD Engine
- Âm thanh SRS TruSurround XT
- Tiết kiệm năng lượng thông minh
Chúc bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo ^^!
2. TIVI LCD LG 32LD460-32",Full HD -

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Tớ thấy em LG được đấy vì ti vi LG có kiểu dáng mỏng và đẹp, hiệu ứng 3D và tiết kiệm đc điện hơn so với rất nhiều lần ti vi Samsung; giá cả rất phải chăng với người tiêu dùng và rẻ hơn so với ti vi Sony; chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và đẹp hơn rất nhiều lần so với Panasonic. nhà mình cũng đang dùng 1 em LW4500, dùng ngon lắm nên mình rất tin tưởng vào hàng của hãng LG :x nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp