Tư vấn mua TV LCD 32 inch ?

Mình đang tính mua TV LCD 32 inch mà không biết nên chọn hiệu gì. Mình chỉ cần TV cấu hình trung bình là được rồi vì chỉ cần xem TV và xem phim đĩa.

Xin mọi người tư vấn giùm.

Xin cho biết giá cả và chỗ mua uy tín.

Thanks.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với nhu cầu bình thường như vậy bạn có khá nhiều lựa chọn trong dòng LCD phổ thông dưới 7tr đồng, từ Sony với model 32BX300, Toshiba AV700, Samsung 32C350 hay 32C400 và LG với model 32LD310 hay 32LD330.

Về thiết kế thì Samsung có vẻ nhỉnh hơn các đối thủ, tính năng thì Samsung được trang bị đầy đủ các cổng kết nối kể cả USB (ko hỗ trợ phim).

Chúc bạn mua được TV LCD như ý

Lê Phổ Hoàng Khang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Với nhu cầu đơn giản như bạn nói thì model TCL LCD 32D10P có thể nói là phù hợp với bạn nhất vì model này có những tính năng như bạn nói. Bên cạnh đó là mức giá thấp nhất dành cho dòng 32inch này là một điều rất phù hợp với bạn (giá 4.990.000 VNĐ). Về Uy tín thì bạn có thể yên tâm vì sản phẩm của TCL được bảo hành 2 năm kể từn ngày mau hàng, đặc biệt nếu bạn ở khu vực tp.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội bạn sễ được hưởng chế độ bảo hành tại nhà.

Mọi thắc mắc bạn có thể tham khảo gian hàng TCL tại vatgia.comhttp://www.vatgia.com/tclvietnamhoặc gọi đến số tổng đài tư vấn miễn phí của TCL số 1800-577-720 begin_of_the_skype_highlighting1800-577-720end_of_the_skype_highlighting.

Xin chân thành cám ơn