Nhờ tư vấn mua TV LED 40 inches của SamSung?

Hiện em đang có nhu cầu mua 1 chiếc TV LED khoảng 40" của samsung.
Túi tiền em cỡ 10-15tr. Em đang chấm con UA40EH5300, nhờ các bác cho em ý kiến!
Tiện thể cho em hỏi chỗ bán TV giá tốt, uy tín ở TP.HCM, cảm ơn rất nhìu ạ!

thu
Trả lời 10 năm trước

Dòng Led tầm trung giờ hầu hết đều như vậy mà bạn, nhưng chẳng ảnh hưởng gì đến chất lượng khi xem phim ! Quan trọng hơn cả là giá tiền phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của bạn ấy, thậm chí với 15tr thì còn dư để tậu thêm được một em HD player cho đủ bộ...hi