Cách kết nối Internet cho TV Sony KLV 40R452A?

Em có nhu cầu kết nối Internet cho chiếc TV này nhưng kiến thức về mấy vụ này lại không rành, mong các anh chị nào biết cách kết nối chỉ giúp dùm em. Xin cảm ơn các anh chị em.

hao
Trả lời 10 năm trước

Mua day cap internet ,sau tv có lỗ cắm , xog vao home -) bravia internet video ->tv se tu dong câp nhât phân mêm ,dơj khoang 3 phut la zô dc youtube hoac tkah njen online ,con muon lươt web tkj vao ưg dug co phần www la len dc