Ti vi nhà e bị sọc đen màn hình làm sao đây các bác ơi?

Chào các cô dì chú bác anh chị em
Hiện nay con ti vi LCD nhà mình tự nhiên xuất hiện các sọc đên dọc màn hình (chia màn hình làm nhiều khoảng như có bị kẻ bút đen lên)  mà máy lại hết bảo hành + mình ko ở nhà xem nên cũng ko có ảnh nốt
Âm thanh các thứ thì bình thường.
Mình lên hỏi mọi người là tivi bị làm sao và cách khắc phục, mà nếu đi sửa thì phải thay phần nào ? Cám ơn mọi người.
thu
Trả lời 9 năm trước

Theo như thím liệt kê thì tiền điện nhà thím như vậy là bình thường, nhà tớ chỉ có 2 cái máy lạnh mono 1hp nếu mở như nhà thím 1 tháng cũng 1tr2 rồi. Nhà Thím lại cõng thêm 1 em plasma 50' ngốn điện như qủy + với mấy cái đồ gia dụng Châu Âu ăn điện thì thôi rồi...