Cách xem 3D trên tivi Sony 42W804?

Mình mới mua tivi 3D sony 42W804 mà không biết xem 3D thế nào
và xem online được không vì tivi kết nối được internet.
Bác nào biết support mình với

thu
Trả lời 9 năm trước

để xem 3D thì bác phải có nội dung phát 3D (phim, MV 3D).
hoặc có thể chuyển đổi nội dung từ 2D sang 3D đều đc, nhưng hiệu ứng của nó ko thể = nội dung sx = công nghệ 3D đc, hình ảnh chuyển từ 2D-> 3D chỉ có độ sâu chứ ko có độ nổi như nội dung 3D gốc. việc xem thì tất cả nội dung từ CD, truyền hình... vẫn chuyển đổi xem đc 3D. bác ở HN thì inbox e share cho ít nội dung phim+MV = 3D chuẩn. toàn mấy chục GB/Phim

để mở tính năng 3D đơn giản bác chỉ cần nhấn nút có biểu tượng "3D" trên remote là ok và tận hưởng, và nhấn lại nó phát nữa cho nó tắt 3D.