TV LCD bị tật

Tôi có một chiếc TV LCD 32 inch hiệu BenQ mua cách đây 3 năm, khi dùng được 2 năm thì xuất hiện vết chéo (giống như vỡ màn hình) ở góc trên bên phải. Xin cho biết cách khắc phục và chi phí sửa chữa.
seven
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng bạn mô tả cần phải xem kỹ là do vỡ vật lý (bề mặt thủy tinh trên màn hình) hay do mạch điện. Tuy nhiên, cả hai trường hợp đều phải thay panel mới. Giá thành của panel khá đắt, tùy thuộc vào loại màn hình, kích cỡ. Giá thay có thể từ 40 đến 60% giá trị TV.