Đi dây cable TV trong tường xem bị nhiễu?!

Các bác ơi, nhà em đi dây cáp TV trong tường, sau khi mắc truyền hình cáp thì một số kênh cực nét (vài kênh nước ngoài) nhưng còn lại một số kênh thì lại nhiễu. Người ta nói do dây cáp trong tường nên bị hiện tượng đó có đúng không ạ? Người ta còn nói là ra ngoài chợ trời mua cái bộ khuyếc đại tín hiệu truyền hình cáp thì xem nét căng không biết có đúng không? Nếu đúng thì mua nhãn nào? ở đâu và giá bao nhiêu ạ???
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Bác chạy dây âm tường phải dùng loại tốt mới không bị ảnh hưởng bác à, hoặc là nơi đấu nối chưa tốt bác kiểm tra lại xem, nhà em dùng dây Hàn Quốc loại không đắt tiền chạy trong tường mà xem tốt lắm. Còn khuyếch đại angten em đã dùng loại của TQ mấy năm trước giá hơn 100k chả thấy khá hơn, không biết bây giờ có loại nào tốt không. Em nghĩ tín hiệu vào đã không tốt thì có khuyếch đại cũng chẳng ăn thua gì mấy, có thể chỉ dễ xem hơn thôi chứ độ net sẽ không sâu, bác chịu khó đi dây ngoài thôi Hễ nhiễu trên cáp thì tất cả các kênh phải nhiễu chứ không thể có 1 vài kênh cực nét được. Các kênh cực nét bác nói chắc là StarMovie, HBO, Disney Channel, Discovery... đúng không? Nét căng là vì chương trình được phát là digital. Còn đa số các kênh VN phát analog, đài TH cáp tiếp sóng analog xấu đó rồi truyền đi nên mèo vẫn hoàn mèo. Bộ khuếch đại sóng có thể cải thiện được, nhưng bác muốn VTV1 cũng nét như StarMovie thì không thể - cho đến lúc này.