Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
3 thành viên trả lời
quaque Hanoipho bimbim Trả lời cuối cùng: 28/12/2010

Vỡ màn hình TV LCD

gaukun

04/05/2009 - 13:38
[b]Tôi có cái TV LCD chẳng may bị vỡ màn hình, không biết có thể thay ở đâu. (B.V.V.I)[/b] [i]Tên người gửi: B.V.V.I. Email: nomail@...[/i] Tôi có cái TV LCD, chẳng may bị vỡ màn hình. Không biết có thể thay ở đâu được nhỉ? Giá thành có cao hơn là mua TV mới không? Tôi ở Hà Nội.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

bimbim

28/12/2010 - 13:14

LCD đắt nhất là cái màn hình , theo bạn nói thì nó vỡ cả vào lớp tinh thể lỏng rồi chứ ko phải vỡ lớp kính(ko biết màn hình bạn có kính phủ ko nữa) nhưng dù sao cũng vứt đi rồi , mua cái mới đi bác , không thay(cố thay thì chỉ có lên hãng hỏi nhưng giá chắc là bằng mua cả cái mới) và ko sửa được đâu tại vì cái lớp tinh thể lỏng đấy nó làm liền khối , có khi 1 điểm ảnh chết còn ko khác phục được chứ đừng nói bị dạn cả màn hình
Còn bị vỡ màn hình thì ko hiếm đâu bác ah, nhà ông cậu có thằng con học lớp 2, nó chơi điện tử trò bắn súng thế nào mà nó đập luôn cả cái màn hình nhà nó , nhưng nó là loại màn LCD bé cả của tàu hehe nên cũng đỡ xót

Báo vi phạm

quaque

28/12/2010 - 13:07
Name: Nguyễn thị thu hương
Email: Huongnguyen1702@gmail.com

Tôi có ti vi Palasonic tinh thể lỏng, ko may bị vỡ màn hình. Giờ tôi muốn thay màn hình nhưng ko biết thay ở đâu? và thay màn hình trị giá hết bao nhiêu tiền? Hãy cung cấp giúp tôi địa chỉ. Hiện tôi đang sống ở Hải Dương.

Mời bạn ghé thăm : Đặc Sản Quê Nhà

Báo vi phạm

Hanoipho

05/05/2009 - 15:12
TV LCD dùng phải chú ý, va vấp sơ sẩy 1 tí là vỡ màn hình như chơi. Mà hình như cái TV đấy vỡ coi như là vỡ bóng hình thì phải, chỉ còn nước bỏ đi, vì nhà em mới bị vỡ 1 cái, thay cũng bằng tiền đi mua cái mới.

Báo vi phạm