Những TV LCD Full-HD nào được đánh giá cao vì chất lượng hình ảnh, thiết kế ấn tượng.

Hà Nội
Trả lời 14 năm trước
Các mẫu TV dưới đây được nhiều chuyên gia thử nghiệm đánh giá cao vì chất lượng hình ảnh, thiết kế ấn tượng. Pioneer PDP_LX5090 giá 3.500 USD, có kích cỡ 50 inch, độ tương phản, tái tạo màu sắc, thiết kế tốt. Khi thể hiện các cảnh chuyển động, TV cho hình ảnh êm mượt, sự nhòe hình ở mức rất thấp. Panasonic TH 42PZ80B hầu như không có hiện tượng nhòe hình, chất lượng âm thanh tốt. Sản phẩm này có cỡ 42 inch, giá 1.127 USD. Samsung LE46F86BD (46 inch) có 3 khe cắm HDMI. TV có độ tương phản cao, hình ảnh tuyệt vời với độ phân giải 1080p. Giá 2.000 USD. Philips 42PFL7603D có khoảng đen rất sâu. Đặc điểm này còn được cộng hưởng bằng công nghệ cảm nhận ánh sáng môi trường Ambilight. Chất lượng hình ảnh và âm thanh rất ấn tượng. Giá 1.300 USD. Toshiba 40ZF355D (1.300 USD) đường chéo 40 inch, có khả năng chỉnh đèn nền để tăng độ tương phản. Hình ảnh chuyển động rất mềm mượt và khả năng tái tạo màu sắc ấn tượng. Toshiba 37XV505D (37 inch) là sản phẩm đáng lưu tâm trong tầm giá 1.000 USD. Tuy nhiên, một số chi tiết đẹp sẽ không thể hiện được với đĩa Blu-ray hay game HD. Philips 21:9 Cinema Display với độ phân giải 2.560 x 1.080 pixel, mang lại hình ảnh tuyệt diệu nhờ công nghệ Ambilight. Hiện chưa có giá. Philips 42PFL9903H (2.500 USD) thể hiện hình ảnh chuyển động mềm mại, màu sắc tự nhiên. Pioneer Kuro KRP-600P - siêu phẩm Plasma 60 inch. Mức giá 7.300 USD. LG 42PG6000 (1.000 USD) là TV Plasma này có thiết kế đẹp, chất lượng xứng đáng trong tầm giá. Hiện chỉ còn một số hãng như Panasonic, LG, Samsung theo đuổi công nghệ Plasma. Việt Toàn (theo T3)