Tư vấn mua TV LED Samsung ?

Em đang định mua 1 TV thật sang trọng để ngay phòng khách nhà em vừa để coi vừa để trang trí cho thật hoành tráng. Lúc đầu, em dự định mua TV LCD Samsung Series 7 52 inch 52B750 nhưng em nghe thông tin của nhiều người nói dòng TV LED Samsung có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn dòng TV LCD. Có bác nào trên diễn đàn đang sử dụng TV LED Samsung tư vấn giúp em với....! Cám ơn các bác trước nha...
L2 love
Trả lời 14 năm trước
- Nếu định mua 1 TV thật sang trọng để ngay phòng khách vừa để xem vừa để trang trí cho thật hoành tráng thì TV LED Samsung tại thời điểm này là lựa chọn hoàn hảo nhất. - TV LED Samsung dĩ nhiên có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn dòng TV LCD. - Model mới nhất TV LED Samsung Series 8 - 55B8000 55 inch giá tham khảo 129.900.000 đồng (hiện nay tại các Siêu thị đang có chương trình khuyến mãi có thể rẻ hơn giá chính thức được vài triệu).
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Tôi mới sắm E SS 40B7000: quá tuyệt về hình ảnh và hình thức và giá cả(so với sony led X450-gần 100tr). Bác nên chơi SS LED seri 7 nhưng kích cỡ to hơn: 46 koặc 52inch Seri 8 mỏng hơn nhưng màn hình hơi lóa ko hợp với nơi có nhiều ánh sáng như phòng khách Chúc bác sắm đc e ưng ý !