Tư vấn mua ổ cứng xem phim HD?

Chào các cụ, Hiện tại em đang sử dụng TV Sam sung 40B7000, có chức năng xem phim qua USB. Lúc rỗi rãi, em xem phim qua ổ 2.5 Passport Essential (250G) nhưng chỉ lưu được vài bộ phim, trong đó có nhiều phim không có tiếng do không có hỗ trợ các định dạng. Em định mua một ổ cứng ngoài để lưu và xem được nhiều phim hơn. Các cụ tư vấn cho em nên mua ổ cứng ngoài nào? Nó có hỗ trợ các định dạng phim, nhạc không? Em chỉ cần mua ổ cứng di động (cắm cổng USB) hay là nên mua cả đầu xem phim có chỗ lắp ổ cứng bên trong (vì các loại đầu đó thường có hỗ trợ các định dạng phim)? Em cũng đọc qua vài bài các cụ viết về cách chuyển đổi định dạng để có âm thanh hoặc phụ đề không bị lỗi font, nhưng nói thật là em không có thời gian ngâm cứu và chỉ muốn mì ăn liền. Cụ nào cũng dùng sản phẩm này có cách xem nào hay thì tư vấn cho em thêm với nhé. Cám ơn các cụ trước
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nếu sẵn "đạn', bạn nên mua đầu phát HD, chẳng hạn A.C.Ryan PlayOn!HD (model ACR-PV73100), nó là một "Hộp" chứa ổ cứng SATA 3,5 inch, hỗ trợ hầu hết các loại files phim ảnh. Cả máy và ổ cứng 1500GB có giá khoảng 6 triệu đồng, lại giao tiếp với TV qua cổng HDMI. Nó có cả cổng USB, Thẻ nhớ, RJ45 (mạng)... Bạn chả cần mất công chuyển đổi nữa, chỉ việc chép vào ổ cứng là sài!

Phạm Minh Quân
Trả lời 13 năm trước

Bạn vô www.vatgia.com/hdmediashop, call anh Hiển, sẽ có giá tốt nhất cho bạn, bên đó bán rất nhiều sp HD nên bạn tha hồ lựa chon

Trinh Duc
Trả lời 13 năm trước

Gialong Computer 168 Đường Láng - Đống Đa Hà Nội

Em mua cái dầu DNET R7300 ở đó. mua thêm cái ổ 1500 Gb bác tha hồ xem phim. Giá chọn bộ đâu cũng bằng 1/5 cái tivi. Bác về tha hồ xem phim mà lại chuyên HD nên âm thanh nghe cũng sướng. Phụ đề chạy tốt luôn.

http://hdvietnam.com/diendan/showthread.php?t=48475

Đỗ Ngọc Cường - Vchat thông báo: GH ko bán hàng nữa
Trả lời 13 năm trước

Về vấn đề của bạn mình xin được trả lời thế này:

Ổ cứng gắn ngoài thực chất chỉ là 1 thiết bị lưu trữ, cũng giống ổ 2.5 Passport Essential của bạn. Vấn đề không có tiếng không liên quan đến thiết bị lưu trữ mà liên quan đến thiết bị đọc và nguồn phim của bạn

Nếu bạn là người hay xem phim và muốn đầu tư một thiết bị tốt để xem phim chất lượng thì bạn nên mua một đầu phát HD

Hầu hết các sản phẩm đầu phát HD trên thị trường hiện nay đều hỗ trợ các định dạng phim như: TBD,BluRay ISO,DVD,DVD ISOAVI,ASF, WMV9,Matroska (MKV),MOV (H.264), MP4, RMP4FLVM1V , M2V, M4VM2P, MPG, DAT, VOBTS, TP, TRP, M2T, M2TS, MTS,... các định dang âm thanh như: FLAC(16Bit-44KHz and 24Bit-96kHz)APEOGGAAC, M4A, WAVWMAMP1, MP2, MP3, MPA ...

Và đặc biệt là hỗ trợ các loại phụ đề SRT, SUB, SSA, ASS, TBD PGS, TBD disk external subtitle. Bạn sẽ không phải lo về vấn đề lỗi font chữ, lệch time...

Hiện nay công ty CK - 132 Chùa Láng đang phân phối rất nhiều loại đầu phát HD với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và tính năng đa dạng với giá cả phải chăng

Bạn có thể tham khảo qua website: www.nazar.com.vn để tìm hiểu và được tư vấn đầy đủ