Ti vi bị nhòe màu rồi lại bình thường, ai gặp triệu chứng này chưa?

Các bác xem tư vấn giúp em với, nhà em có cái TV Sam Sung màn hình fẳng, loại 21inch, mấy hôm nay em bật nó lên xem thì thấy màn hình ko có màu mè gì cả, chỉ thấy mỗi màu xanh xanh, fải để nó chạy như vậy khoảng 5 -10p thì màn hình nó mới trở lại bình thường, nhưng thỉnh thoảng đang xem nó vẫn bị hiện tượng màn lúc xanh, lúc đỏ. Các bác xem TV em bệnh như vậy có sửa được ko và sửa mất nhiều không, vì nếu nhiều quá em mua cái mới,
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Có thể TV nha ban bị cháy cục khử từ rồi. Đem ra quán sửa mất 100 - 150 K là cùng, nếu không phải thì nói chung là bạn cứ mang ra hàng, nếu sửa được mà giá chấp nhận được thì sửa không thì mua mới[:D][:D]
nguyen thah luan
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra ic công suất sắc. no không còn hoạt động tốt nữa