Hỏi về tivi toshiba 21 màn hình phẳng bị đen màn hình

tivi của minh bị một mảng màu đen che hết 5cm màn hình phía bên phải của tivi chỗ có logo     của đài truyền hình ? có bác nào biết giúp mình với. thank you verry much. tivi toshiba 21inh màn hình phẳng hàng chính hãng.

Chita
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Để xác định rõ hiện tượng này do lỗi của tivi hay của cable thì bạn làm theo những bước này nha .
Cắm nguồn , rút hết tất cả dây tín hiệu cắm vào tivi ra , sau đó vào menu -> hình ảnh -> chọn cài đặt hình ảnh -> chọn chế độ bảo vệ màn hình -> chọn cuộn . Lúc này trên màn hình sẽ quét phổ xám chạy ngang man hình . bạn theo dõi vị trí bị đốm đen có xuất hiện không . nếu thấy xuất hiện đốm đen như vậy , bạn cứ để cho tivi chạy cuộn như vậy liên tục khoảng 6h . Sau 6h bạn theo dõi lại tivi xem đốm đen có giảm bớt hay mất ko ? nếu ko thì bạn chịu khó liên hệ trung tâm bảo hành nha.