Epson 8350 và MITSUBISHI HC4000 nên chọn con nào ?

Trong tầm giá thì Epson 8350 và MITSUBISHI HC4000 nên chọn con nào ???
Em đã dùng qua Epson 8350 nhưng cảm thấy cái màu đen của nó không được tốt lắm so với X10 củ vẫn thua, xem Epson lâu không thích bằng X10, Em nghe nói MITSUBISHI HC4000 màu đen tốt hơn , vì định mua 1 cái nhưng sao tham khảo MITSUBISHI HC4000 khó setup quá, không biết có nên mua không, Các Bác ai dùng qua cho Em xin vài lời về con MITSUBISHI HC4000.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Nếu là mình thì sẽ chọn con Mitsu ko cần suy nghĩ! Lý do: 8350 là dòng 3LCD, màu sắc ko thật, độ mịn hình ảnh thua xa dòng DLP, hơn nữa theo nhiều bác chuyên gia về 3D trên này thì dòng 3LCD ko thể dùng để nâng cấp khi muốn chơi 3D.

Nói chung, công nghệ 3LCD phù hợp cho mục đích văn phòng hơn là HT.

Chúc bạn chọn được chiếc máy như ý.

Nguyễn Mạnh Thắng
Trả lời 12 năm trước

Nên chọn em Mitsu hc4000 vì chất lượng màu của nó cực tốt, ăn đứt epson và 1 tiêu chi nữa đó là công nghệ xử lý ánh sáng số DLP

Nguyễn Vinh
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi công nghệ LCD hơn nhiều chứ...không tin mời bạn qua cửa hàng mình để xem nhé...mình có phát EPSON 8350 với màn 120 inch ...bạn sẽ bị thu hút ngay bởi mùa sắc tự nhiên của EPSON, độ tương phản đọng lên đến 50.000:1.... rảnh gọi 0936 999 663 mình tư vấn cho.... ghé qua shop của mình tại :

Số 5 ngõ 307A bạch mai

HOTLINE 0936 999 663

web: www.hdphim1080.com