Máy chiếu pico Seeser có gì đặc biệt ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Máy chiếu pico Seeser sử dụng laser, chạy trên nền Android 2.2 Froyo
Ngày càng nhiều các máy chiếu bỏ túi nhỏ gọn (máy chiếu pico) được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ nội dung của người dùng. Tuy nhiên, chiếc máy chiếu pico Seeser của hãng ESPlus (Hàn Quốc) hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm khác dùng bóng đèn truyền thống. Thiết bị này sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng laser phối hợp cùng chế độ tự động lấy nét thông minh nên không cần phải chỉnh khoảng nét bằng tay. Seeser có thể xuất ra hình ảnh độ phân giải 800 x 600, kích thước tối đa 100" và độ sáng là 25 lumen. Trên máy có một khe cắm thẻmicroSDdo đó chúng ta sẽ không cần đến máy tính hay các thiết bị nguồn. Với vi xử lí 1GHz, hệ điều hànhAndroidFroyocùng trình chơi nội dung được cài đặt sẵn, người dùng có thể dễ dàng phát lại ảnh chụp, tập tin âm thanh, các tập tin văn phòng (Word, Excel, PowerPoint, PDF), HTML,... Các thao tác điều khiển máy chiếu Seeser sẽ thông qua các phím cảm ứng ở mặt trên của máy. Seeser sẽ xuất hiện tại Hàn Quốc trong thời gian tới, tuy nhiên chưa biết giá cả chính thức.

Máy chiếu pico Seeser sử dụng laser, chạy trên nền Android 2.2 Froyo