Mẫu HDTV CEVO Engine mới của Toshiba, Z3 series có gì đặc biệt ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

CEVO Engine là bộ xử lý tích hợp chip xử lý Cell giống như máy console PS3, cho phép tăng tốc xử lý hình ảnh Full HD và tạo hiệu ứng 3D tốt hơn.

Mẫu HDTV CEVO Engine mới của Toshiba, Z3 series. Ảnh: Akihbaranews.

Regza Z3 và Regza ZP3 series là bộ đôi sử dụng công nghệ CEVO Engine mới nhất vừa được Toshiba giới thiệu tại Nhật. Với cấu hình tốt cùng vi xử lý hình ảnh, những model này hứa hẹn sẽ cho khả năng xử lý và trình diễn 3D với các hiệu ứng nổi tốt và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, sẽ chỉ có ZP3 được trang bị 3D còn Z3 series là model 2D thông thường.

Ngoài ra 3D, cả hai mẫu TV mỏng mới đều được trang bị màn hình LED với tấm nền IPS. Z3 và ZP3 còn sở hữu tính năng ghi hình trực tiếp thông qua giao tiếp USB, hỗ trợ DLNA.

Theo Akihabara News, Z3 và ZP3 series sẽ có mặt trên thị trường với các kích thước từ 37 inch đến 47 inch, giá tham khảo từ 2.340 USD cho tới 4.165 USD. Regza Z3 series sẽ được bán ra trong tháng 10 còn model ZP3 series sẽ xuất hiện muộn hơn một tháng.