Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
khanhtuan Trả lời cuối cùng: 06/09/2008
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

18 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

Hải Anh Trần

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Tập khí công người cảm thấy khỏe ra nhưng có một điều lạ là cả hai vợ chồng đều bị mạch đập mạnh trong đầu,xin hỏi tại sao?

   letho 06/09/2008 - 12:47

   Thưa chị, em và bà xã tập 36 bài khí công của thầy Đỗ Đức Ngọc, người cảm thấy khỏe ra nhưng có một điều lạ là cả hai vợ chồng đều bị mạch đập mạnh trong đầu, tối ngủ cứ nghe mang tai đập thình thịch. Theo chị, điều này có xẩy ra bình thường cho người tập môn khí công hay không, nếu không thì phải làm sao, nên ngưng hay cứ tiếp tục rồi thời gian sẽ hết?
   Cám ơn chị.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   11315
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   hooangkhanh

   06/09/2008 - 12:49
   Thầy Ngọc có Trang nhà riêng nên không tiện đăng bài ở diễn đàn Thư Viện Toàn Cầu, tuy nhiên thầy vẫn ủng hộ trang nhà Thư Viện Toàn Cầu, một trang nhà rất có ích lợi cho bạn đọc khắp thế giới.

   Vừa qua ngày 26 tháng 7/2008 thầy Đỗ Đức Ngọc có đến thăm văn phòng TVTC tại Quận Cam Nam Cali Hoa Kỳ và có hướng dẫn 2 buổi tập Khí Công Y Đạo (Sáng và Chiều) cho đồng bào Nam Cali. Rất tiếc không biết anh chị ở đâu nên chưa có dịp gặp thầy hôm đó. Anh có thể vào Trang Chính TVTC phần YouTube TV có đưa lên giới thiệu Thầy Ngọc đang hướng dẫn tập thở làm giảm huyết áp ổn định vĩnh viễn. Hôm đó, có thâu DVD lại phần buổi hướng dẫn, anh liên lạc với TV xem khi nào và ai phát hành DVD này.

   Mời anh ghé trang nhà w*w.doducngoc.org ghi danh thành viên (rất dễ dàng) rồi đặt câu hỏi trong phần Liên Lạc. Thầy Ngọc sẽ trả lời qua điện thư, nếu câu hỏi không có tính cách riêng tư, thầy sẽ đăng thành Bài Viết ở trang chính để mọi người cùng đọc. Anh vẫn có thể gởi tin riêng (pm) qua hệ thống của Thư Viện Toàn Cầu. Hàng ngày thầy Ngọc vẫn vào TV đọc bài ở các diễn đàn và nhận cũng như trả lời pm cho mọi câu hỏi thắc mắc về môn Khí Công Y Đạo.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm