Mùa hè nóng nực quá, mình thấy các vết nám của mình lại hiện rõ lên mặt

khó chịu quá có chị em nào biết cách trị nám hiệu quả không

dinhthithu
Trả lời 9 năm trước

Chị dùng những sản phẩm chứa thành phần tự nhiên cho đảm bảo, em thấy nhiều chị em dùng Sắc Ngọc Khang cũng khen hiệu quả đó chị

đoàn huyền trang
Trả lời 9 năm trước

Sắc Ngọc Khang có chứa tinh chất mầm đậu tương, ngưu tất, thịc địa, ích mẫu.. trị được vết nám từ sâu bên trong

nguyen thuy anh
Trả lời 9 năm trước

dùng Sắc Ngọc Khang nên chú ý với những trường hợp dễ mẫn cảm với thành phần của thuốc

đoàn huyền trang
Trả lời 9 năm trước

uống thì nên dùng đúng liều lượng và uống trước khi ăn khoảng 60p sẽ nhanh có hiệu quả hơn