Tôi muốn hỏi sản phẩm glucosamine sit 1600mg

Tuần trước mẹ tôi bị đâu lưng đi khám bác sĩ, bác sĩ kết luận bị thoái háo xương sông lưng và cổ " C2,C3 và L4,L5". Bác sĩ có kê đơn mấy loại thuốc có sản phẩm Glucosamine sit 1600mg 100 viên. Các bác cho e hỏi về chất lượng sản phẩm, địa điểm mua uy tín và giá cả phải chăng nữa. Bác sĩ kê đơn bán hộp này 900k em thấy đắt quá. Xin các bác chỉ giúp !!!

Trả lời 7 năm trước
Sản phẩm này là hàng nhập do công ty nhập về nêu về chất lượng và xuất sứ ok, mình có thấy web khỏe đẹp tự nhiên có bán 390k/ hộp 100 viên
http://khoedeptn01.blogspot.com/2015/11/vien-uong-xuong-khop-glucosamine-sit.html
Mai Mai
Trả lời 7 năm trước

sao giá lại rẻ còn chưa đến 1 nửa vậy bạn, có tin tưởng được không. Là sp uống vào người nên mình lo lắm

Trả lời 7 năm trước
bác sĩ thì máy chém rồi bạn ạ, cái gì vào tay bác sĩ kê đơn mà chả đắt ít nhất là gấp rưỡi
Mai Vang
Trả lời 7 năm trước

loại này mình mua cho mẹ mình uống rồi, thấy cũng ổn ổn, mỗi tội phải dùng khá lâu phải kiên trì. Nhưng mình nghĩ thực phẩm chức năng phải vậy chứ uống cái đỡ luôn thì chỉ có thuốc giảm đau