Mua ghế massage ở đâu tại hà nội?

Cuối tuần vừa qua mình và mẹ đi siêu thị mấy cô nhân viên mời vào thử ghế massage để được nhận quà tặng, mình cũng thấy mệt mệt, tò mò nên cả 2 mẹ con chui vào ngồi thử. Không ngờ nó thích thật thích ngủ 1 giấc luôn. Mẹ mình thì hay bị mỏi lưng và nhức chân, mình thì cv áp lực và mỗi lần gần đến kỳ ấy thì cũng thấy đau mỏi hết cả người phải ra ngoài spa mới chịu nổi. Mấy cô nv tư vấn ghế massage là ngăn ngừa được các bệnh như đau lưng, gai cột sống,...phát ham. Mình muốn mua tặng mẹ cho mẹ bất ngờ vào 8/3 này nhưng phân vân không biết mua ghế massage loại nào là tốt nhất nữa các anh chị biết tư vấn giúp em với ? Mấy cô NV tư vấn giá gì mắc quá trời đến 200 triệu cái ghế massage đó.

Xem thêm: ghế massage đã qua sử dụng

Savvy
Trả lời 6 năm trước
hàng xóm nhà mình cũng mua giá trên 80tr đó. nhưng thấy nói là dùng sướng thiệt. Mình có nhiều tiền chắc cũng mua cho bố mẹ xài.