Mắt có mụn thịt, chữa thế nào?

Xung quanh mắt em có vài mụn thịt. Làm sao để chữa khỏi ạ? Em nghe mọi người nói nếu không điều trị thì sẽ lây lan nhiều hơn, như thế thì sẽ mất thẩm mỹ lắm
 |  Xem: 1.299  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 17/06/2009 - 16:11  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Mụn thịt quanh mắt có nhiều loại, thông thường là u tuyến mồ hôi (syringoma) - một loại u lành tính của tuyến mồ hôi thường xuất hiện phần mi dưới của mắt. Cơ chế bệnh của rối loạn này chưa rõ ràng, bệnh thường xuất hiện ở phụ nữ tuổi trung niên.
Về điều trị, phẫu thuật laser CO2 vẫn là phương pháp điều trị hiệu quả nhất, tuy nhiên em cần gặp các bác sĩ có kinh nghiệm về phẫu thuật Laser để hạn chế tái phát cũng như phòng tránh tổn thương sẹo do tia laser gây ra.
Ngày gửi: 17/06/2009 - 16:12
Bạn có thể đến ở 109A Pateur, quận I - Viện vật lý y sinh học hay BV Da Liễu TPHCM để đốt lazer. Sau khi đốt phải kiêng nước ít nhứt là một tuần. Sau khi vết thương khô vảy thì mới được rửa mặt nhưng cũng chỉ rửa nhẹ nhàng thôi (tránh không làm cái vảy đen hay mày đen bị bong ra sớm) . Trong suốt thời gian kể từ sau khi đốt, phải TUỴỆT ĐỐI KIÊNG NẮNG vì lúc đó da vùng đó đang hình thành rất non nớt, nếu không tránh nắng tốt dễ bị thâm nám. Nếu phải bắt buộc đi ra nắng thì bít bùng thiệt kín vào và bôi kem chống nắng... Ít nhất là từ 6 tháng đến một năm sau chỗ da đó mới trở thành da khoẻ mạnh bình thường

Khi có sẹo, có thể sử dụng tuýp thuốc Hirudoid cream - thì dần dần sẹo không còn. Hoặc sử dụng keo trị sẹo chống nhiếm khuẩn của Avene hoặc kem trị sẹo Epi Aderma ngay từ khi mới bị sẹo.
Chúc bạn thành công nhé!Ngày gửi: 02/10/2009 - 17:21
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Art Academy Spa
Liên hệ gian hàng...
Đào tạo trang điểm chuyên nghiệp,đào tạo trang điểm cá nhân,đào tạo SPA
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)