Giúp em chọn kem dưỡng mắt?

Em 23 tuổi, em đang mốn tim mua kem duong mắt phu hop voi tuoi cua e.giam quang tham va bong mat nhieu duong a.xin tu van cho e kem mắt của hãng nào tốt a?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào topic này, mấy chị hướng dẫn kỹ lắm [url=http://www8.ttvnol.com/forum/lamdep/915131/trang-1.ttvn]http://www8.ttvnol.com/forum/lamdep/915131/trang-1.ttvn[/url]
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
e gái thân mến, ở độ tuổi của e,da vẫn rất khoẻ và đẹp.Vậy nên,e chỉ cần mua loại kem dưỡng mắt giúp làm săn chắc vùng da quanh mắt,làm mềm,sáng da,giảm và ngăn ngừa quầng thâm và bọng mỡ mắt thôi, chứ chưa nên dùng các sp chống nhăn, chống lão hoá hay đặc trị vùng mắt E có thể xem chi tiết về sản phẩm Kem Chăm Sóc Vùng Da quanh Mắt Lovite,trong gian hàng dưới đây của chị nhé. Đây là hàng công ty,nên chất lượng thật,giá cả hợp lý,mua hàng được soi da,tư vấn và được dùng thử miễn phí trước khi mua em ạ.Dị ứng được đổi trả chúc e vui
luu kieu xuan trang
Trả lời 14 năm trước
chao e chi biet co 1 cho nay hay lam e toi thu xem o day dieu tri mat bi tham quang va nhan rat tot.e toi se dc chuyen gia tu van cho e.chi dang la khach hang o day nen chi biet ro ket qua o day.o day dang co chuong trinh khuyen mai cho khach hang moi do.e mua the cham soc mat se dc tang 1 my pham duong mat chong tham quang tri gia 1.100.000 do e cuoi thang het r nhanh len lan nha e chuc e luon dep
pham quang minh
Trả lời 14 năm trước
em ah van de quang tham cua em co the giai quyet dc tuy nhien can phai co su tu van truc tiep cua chuyen gia ve linh vuc cham soc suc khoe thi moi biet la nen dung nhu the nao em quan tam toi van de nay co the ll voi a qua so may 01662318083 a se giup cho e