Nối mi ở đâu đẹp ở Hà Nội?

Nguyễn Minh Hiếu check gia
Trả lời 14 năm trước
bạn có thể đến 136 phố huế-hà nội ở đó có mi lụa keo nối mi chống nước ,keo của mĩ bạn ạ.
vietnam
Trả lời 13 năm trước

Mình nối ở chị Trang sdt: 0936581922 ,bền và tự nhiên lắm. Để được 3 tuần

nguyenthiminhanh1977
Trả lời 12 năm trước

Chị Quyên ở Nguyễn Đức Cảnh làm rất hợp với mắt của mình và giá cũng rẻ. Làm 3 tuần rồi mình mới phải dặm lại Chj này cũng nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Chị ấy cũng tư vấn cho mình một số loại thuốc mọc mi để chăm sóc. các bạn cứ gọi chị Quyên sđt 0904.665.888

nguyenminhanh
Trả lời 12 năm trước

Nối đi nối lại nhiều chỗ nhưng mình vẫn chọn Quyên vì lúc lười bạn ấy vẫn qua nhà mình mà nối cũng đẹp, bền mà thoải mái. Bạn này nổi rất tự nhiên và thật nên mình thích. Các bạn cứ alô cho sđt này nhé 0904665888 Quyên. Nhà bạn ấy ở CC 151 NguyễnĐức Cảnh và cửa hàng ở Tây Sơn. Mình nối lần nào cũng được4 tuần đấy!

blackmask
Trả lời 12 năm trước

Mình làm của chị Quyên ở Nguyễn Đức Cảnh làm nhanh, đẹp và rất hợp với mắt của mình và giá cũng rẻ. Làm 3 tuần rồi, mình vừa mới phải dặm lại hôm qua vì rửa mặt ướt quá nên bị xô mi. Đến nhà chị ấy thì 150k làm mới, dặm lai 80k. Đến buổi sáng thì đỡ đông chứ chiều thì toàn phải chờ dài cổ. Các bạn cứ gọi chị Quyên sđt 0904.665.888.....mà bảo chị ấy qua nhà mình làm cũng được đấy. 200k...đỡ phải đi mà hẹn trước cho chắc nhé!

nguyenbaoanh2008
Trả lời 12 năm trước

Các chị cứ qua chị Quyên mà nối...em nối lâu ở đấy rồi. Vẫn rẻ, đẹp và bền mi lắm. Cơ bản là biết cách để mi trông tự nhiên và chắc, không cộm...Chị này phải hẹn trước đấy. SDT 0904665888...các chị nhé. Mới có keo siêu bền thì phải. Nhà chị ấy ở chung cư 151 Nguyễn Đức Cảnh đấy a!

LỆ QUYÊN
Trả lời 12 năm trước

Uí trời! Đông người nối của bạn Quyên nhỉ! Nối của Q cũng đẹp đấy các bạn a! Rẻ, đẹp và phục vụ chuyên nghiệp theo phong cách Sài GÒn là tốt rồi...cố gắng phát huy nhé! Quyên 0904665888 đấy các bạn nhé