CHO EM HỎI HÚT MỤN Ở ĐÂU HẾT BAO NHIEU TIỀN, Ở SG

EM LÀ CON TRAI NÊN NGẠI ĐI THẨM MỸ VIỆN LẮM, MẶT EM BỊ MỤN NHÌU VÀ ĐANG MUỐN ĐI HÚT MỤN. CÓ AI BIẾT Ở ĐAÂ HÚT MỤN MÀ RẺ RẺ MÀ KÍN ĐÁO HEM. CHỈ CHO EM VỚI VÀ HẾT KHẢONG BAO NHIU TIỀN ĐỂ EM CHUẨN BỊ.
 |  Xem: 4.800  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 17/06/2008 - 15:29  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Nói đến trị mụn và chăm sóc da thì mình hay đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín và có thương hiệu như spa Angel Beauty hay viện điều trị Bác sĩ làn da. Ở đó có đầy đủ dịch vụ làm đẹp cũng như điều trị và chăm sóc da, có thể khắc phục hoàn toàn các vấn đề về da mà bạn gặp phải, làm cho làn da đẹp hơn. Nhân viên cũng như các bác sĩ đều rất chuyên nghiệp, làm việc có tâm nên mình rất thích. Bây giờ thì da mình trắng mịn, đẹp hơn rất nhiều, mụn cũng biến mất hoàn toàn luôn. Cuối tuần nào mình cũng đều đến đó để thư giãn và chăm sóc da hết.

Nếu ngại đến spa, bạn cũng có thể tự chăm sóc da tại nhà bằng sản phẩm Zit Zapper trị mụn của dược mỹ phẩm Skin Doctors ! Đây cũng là sản phẩm trị mụn mình thích nhất từ trước đến giờ luôn ^^ Lúc trước mình cũng có hay trị mụn bằng mỹ phẩm của những thương hiệu khác nhưng đa số không đạt kết quả như mình mong đợi. Mụn vẫn nổi nhiều hơn mà không kiềm lại được. Từ ngày sử dụng Zit Zapper thì mình thấy làn da của mình không những sạch mụn mà còn trắng hơn, mịn màng hơn trước rất nhiều.

Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm này trên trang web của Skin Doctors hoặc gọi đt đến HOTLINE 0919915319 để được tư vấn và giao hàng tận nơi miễn phí. Chúc bạn nhanh chóng có một làn da đẹp nha ^^ !

Ngày gửi: 21/06/2012 - 09:46
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Massage Mặt Và Chăm Sóc Da
Liên hệ gian hàng...
Nối Lông Mi
Liên hệ gian hàng...
Dạy Trang Điểm Cá Nhân
Liên hệ gian hàng...
Uốn Lông Mi Cong
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)