Giấy cao gót da cá sấu thì được bán nhiều ở đâu và giá cả như nào ạ?

Mình muốn mua giầy cao gót da cá sấu tầm 9,10 phân giá cả hợp lý mà được giao hàng tận nơi thì càng tốt, mọi người có thể cho em ý kiến với ạ

Trần Long
Trả lời 11 năm trước

Bạn cũng lười đi ngắm đồ thật đấy. Mình thì lại thích đi xem đồ trực tiếp hơn ý. Nếu bạn muốn giao hàng trực tiếp thì đơn giản lắm. Bạn lên google đánh Giày cao gót da cá sấu thì ra cả đống ý mà. Mình search qua cũng thấy mấy loại giầy cao gót da cá sấu cũng đẹp lắm. Bạn tham khảo nha.

http://solo.vn/thoi-trang/giay-cao-got-da-ca-sau-sanh-dieu-p234733.html

http://chodientu.vn/angelwing/san-pham/5769600/giay-cao-got-dep-kieu-dang-da-ca-sau-cg01.html

kiều anh
Trả lời 11 năm trước

Mình vừa mua một đôi giày cao gót da cá sấu ở trang eva123.vn đấy. Đẹp lắm, mà lại còn được khuyến mại nữa. Mọi người vào nhanh mà xem, không lúc hết hàng thì lại tiếc đứt ruột đấy :)

Trần Long
Trả lời 11 năm trước

Giá cả thì cũng tùy từng loại bạn ạ. Nhưng thường là hơi đắt đấy, vì làm từ da cá sấu mà. Giá ít nhất cũng từ 600-700k trở lên đấy. Nhưng được cái đi loại này thì bền mà lại sang trọng nữa.

phan van nguyen
Trả lời 11 năm trước

giày cao gót có nhiều loại cũng như kiểu dáng, màu sắc, giá cả. bạn hỏi chung thế thì biết trả lời làm sao.

thế này nhé, mình đang rảnh, tư vấn cho bạn một ít nhé.

nếu bạn thích kiểu dáng mềm mại, duyên dáng thì nên đi loại này này.

còn mà bạn thích đi giày cao gót có kiểu cách năng động thì nên đi loại này nhé.

nói chung là tùy bạn thích đi giày cao gót thế nào, màu sắc như thế nào cũng như là kiểu dáng. và bạn đi giày cao gót cho mục đích gì thì nên lựa chọn cho phù hợp vì có thể nhiều bạn đi giày cao gót không quen nên dễ bị đau chân. hi

bạn nên tham khảo tại đây.

hoặc bạn có thể truy cập vào trang eva123.vn , t thấy có nhiều sản phẩm đẹp mà giá cả lại rẻ hơn bên ngoài shop bán đó.