Da đen làm thế nào để trắng nhanh nhất?

da mình đen thô muốn có thể trắng và sáng như hotgirl thì phải làm thế nào?

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

đi tắm trắng là nhanh nhất bác ah

Hathu Ttqtd Hvnh
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tìm hiểu sản phẩm sữa ong chúa Linh Nhâm xem thế nào (sản phẩm chính hãng bạn có thể google search để tìm hiểu thêm), sản phẩm tự nhiên nên đảm bảo chất lượng, mình cũng đang sử dụng và đã thấy có tác dụng như mong đợi, da sáng hơn và mịn hơn, nên bạn có thể yên tâm về cái này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm có thể ibhttps://www.facebook.com/kieu.tuanh.9hoặc nhắn tin sđt01655999506 :)

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

đi tắm trắng hại da lắm bạn ạ. không nên dùng tẩy da chết 2 lần là sẽ sáng dần

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên đến spa để người ta tắm trắng cho bạn nhé, an toàn bạn ạ, không như Tấm-Cám ngày xưa đâu