Dùng thuốc tây(Viên) để trị mụn

cho mình hỏi trên thị trường có loại thuốc viên nào có tác dung ngăn ngừa và trị mụn không vậy? Mong mọi ngườ giúp đỡ.cảm ơn!
 |  Xem: 5.170  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 20/12/2008 - 21:42  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Trị mụn bằng thuốc tây

Thuốc kháng sinh để chống viêm, thuốc điều tiết hormone giữ cơ thể ổn định, cân bằng nội tiết tố. Đây là những tác động trực tiếp giảm sưng, chống phù nề và giảm nguy cơ gây mụn trở lại.

Tuy nhiên không được dùng kháng sinh hay thuốc nội tiết một cách tuỳ tiền mà phải theo đúng hướng dẫn và chỉ định của bác sỹ.
Ngày gửi: 31/12/2008 - 17:44
Bị mụn là do nhiều nguyên nhân,nhưng chủ yếu là do sự thay đổi trong cơ thể bạn,bị nhiệt trong người.Một số loại thuốc tây có tác dụng kháng sinh để ngăn ngừa mụn,nhưng tỉ lệ là không cao.Các loại thuốc tây đều có tác dụng phụ là làm cho cơ thể phát nhiệt,do đó việc ngăn ngừa mụn bằng thuốc tây là không khả dụng.
Bạn nên tìm mua các sp ngăn ngừa mụn được chiết suất từ thảo dược,như vậy sẽ an toàn và hiệu quả hơn.
Ngày gửi: 31/12/2008 - 18:48
Bạn có thể dùng nhiều loại thuốc khác nhau trên thị trường, bạnn không nên dùng nhiều quá vì như thế có thể gây ra rất nhiều tác dụng phụ .Bạn nên dùng một số sản phẩm rất tốt được làm từ thảo dược từ thiên nhiên không có tác dụng phụ lại vừa bổ dưỡng cho da, đó là một sản phẩm của Hoa kỳ có BS ,DS tư vấn hoàn toàn miễn phí .Nếu Bạn muốn mua mình có thể giúp được bạn,
Ngày gửi: 02/01/2009 - 12:57
không nên, vì chính kinh nghiệm của tôi tôi bị mụn nhiều năm và dùng rất nhiều thuốc, kem ai chỉ gì tôi làm theo, kết quả là mặt bị nhiều hơn, tồi tệ hơn, bây giờ mặt tôi khá nhiều sau 3 tháng dùng nước oải hương tinh khiết bạn http://www.roselavenderwaters.com tự tìm hiểu để nhớ cách làm ở nhà
vì trong trang web này hướng dẫn rất cụ thể
Ngày gửi: 28/02/2009 - 08:41
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Chuyên viên thâm mỹ
Liên hệ gian hàng...
Khóa học chuyên viên thẩm mỹ
Liên hệ gian hàng...
Uốn Lông Mi Cong
Liên hệ gian hàng...
Nối Lông Mi
Liên hệ gian hàng...