Em muốn tìm việc làm cho lao động phổ thông tại Hà Nội?

Các anh chị giúp em với. Chỗ em ở có hai vợ chồng đều là lao động phổ thông (Chồng biết lái xe). Do kinh tế ở quê khó khăn nên lên HN nhờ em gái xin việc giúp. Hiện nay người vợ và em gái làm cùng ở một cửa hàng ăn. Chị gái rất chăm chỉ cần mẫn, còn em gái không chịu làm lại hay phàn nàn. Tuy nhiên cứ mỗi lần bà chủ mắng thì người em lại đổ hết lên đầu người chị. Khốn nỗi người chị lại ở nhờ nhà em gái cho nên " há miệng mắc quai" Có những khi em gái còn nói chị gái nặng lời. Hai vợ chồng muốn đi tìm một công việc mới và tìm một chỗ khác để ở, tuy nhiên cái khó bó cái khôn mà hai anh chị ấy không biết tìm việc ở đâu. Em cũng chỉ là người ngoài nhưng nhìn thấy cảnh như vậy muốn giúp đỡ anh chị ấy. Nhưng khốn nỗi những công việc liên quan đến sách vở thì anh chị ấy ko làm được, còn những công việc như lái xe, phụ giúp bán hàng ăn thì mình lại không có thời gian đi tìm giúp. Lên mạng không biết có tin tưởng được không trong khi họ là những nông dân rất hiền lành. Các anh chị và các bạn biết ở đâu tuyển nhân viên lái xe, bán hàng ăn ở HN thì gửi giúp em nhé ( Càng sớm càng tổt). Xin chân thành cảm ơn!

thanh hà
Trả lời 10 năm trước

cần tuyển gấp nhân viên kinh doanh không cần kinh nghiệm. lương từ 3000000 đến 6000000 .làm việc ngay cầu giấy tui đang cần nhân viên đây

Đào Hồng Giang
Trả lời 10 năm trước
Chị ấy tên là gì? Bao nhiêu tuổi. Bên anh làm chăm sóc sức khoẻ. Nếu lam đc hoặc cần biết thêm thoing tin thì gọi cho anh nhé. A. Giang: 0936190906