Học tỉa củ quả trang trí chỗ nào?

hanguyen
Trả lời 11 năm trước

Mình đc người bạn giới thiệu học tỉa củ quả ở trung tâm Bamboo. Bạn nào học ở đó rồi cho xin ý kiến đi.

ĐỖ THỊ NGỌC VINH
Trả lời 11 năm trước

Nên học các khóa cơ bản thôi, học đc thế là giỏi lắm rồi

Vua Phép Thuật
Trả lời 11 năm trước

Mình đã từng tham gia khóa tỉa củ ở bamboo, Giảng viên dạy nhiệt tình và chia sẻ rất nhiều, các vật thể hiện ra 1 cách sống động như là tah65t vậy, bạn tham khảo thêm ở link này nhé.

http://bamboo-edu.vn/khoa-hoc/1/14/nghe-thuat-tia-rau-cu-qua-trang-tri.html

Ghost Network
Trả lời 11 năm trước

chỉ biết vài chỗ thôi: trung tâm dạy kĩ năng Bamboo Education, NVH Phụ nữ, NVH Thanh Niên , các CLB handmade.

Nguyen Thi Hoa
Trả lời 11 năm trước

Món ăn được trang trí sẽ nhìn ngon mắt hơn rất nhiều. Rảnh rỗi con gái nên đi học thêm các khóa về nữ công gia chánh