Mình có ý định mở tiệm trà sữa nhỏ ko biết vốn cần khoảng bao nhiêu,ai biết chỉ dùm mình?

Mình có ý định mở tiệm trà sữa nhỏ ko biết vốn cần khoảng bao nhiêu,ai biết chỉ dùm mình.thanhks ! mình muốn học pha chế trà sữa thì học ở đâu uy tín.ai có kinh nghiệm chỉ dùm mình nhé.cảm ơn rất nhiều.
Chita
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải mua tối thiểu 01 máy dán miệng ly. Máy định lượng, tủ đá, tủ mát, v.v. Bàn ghế, trang trí nội thất, Chi phí nhân viên, tiền mặt bằng. =>tóm lại 1. tiệm nhỏ thì khoảng 120 triệu. 2. Tiệm lớn thì khoảng 300 triệu. (Chúc bạn thành công). Ngoài ra bạn tham khảo thông tin này [quote]Mình liệt kê cho bạn như sau: (ai muốn mở quán trà sữa thì tham khảo nhé) 1. mặt bằng: 5tr trở xuống tùy các bạn tìm. (tốt nhất là nhơ dv nó tìm dùm cho, nói yêu cầu ra là nó hướng dẫn các bạn tìm liền thôi) 2. bàn: đóng giá 200k 1 cái (nếu mở quán nhỏ thì chĩ cần 10 cái thôi = 2tr) 3. ghế thì ko cần vì các bạn sẽ tạo phong cách teen nên ngồi như người nhật vậy đó, mua đệm 80k 1 cái (mua 40 cái=3,2tr) 4.trang trí quan, cái này quan trọng nhât, ko nên tiết kiệm: lót thảm 90k/m2(CTY CAO TRƯỜNG KHA, 277 LÝ THÁI TỔ, F9, Q10, TEL: 39072917, MR BÌNH : 094 8170 182) giấy dán tường 120k/m2(: 226 Mỹ Kim 3, Phú Mỹ Hưng, Q7 (Cty Nam Hoàng) Tel : (08) 54104001 Hotline : 0909 705779 (Trâm) 5.về trả sữa thì bạn yên tâm, có công ty giúp bạn hết đây là thông tin bạn cần: Công ty TNHH Cuộc Sống Dễ Dàng, Thương Hiệu Easy Life. Chúng tôi là công ty 100% Đài Loan, hiện chúng tôi là nhà cung cấp các vật tư , máy móc để mở cửa hàng trà sữa trân châu. Tất cả các sản phẩm 100% nhập nguyên vật liêu từ Đài Loan hoặc sản xuất tại VN theo tiêu chuẩn chất lượng như tại Đài Loan. Giá cả phải chăng, nguyên vật liệu cao cấp. Bạn muốn mở cửa hàng trà sữa trân châu, chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn cách mở, cách pha chế, cách quản lý, cung cấp vật tư.v.v. Miễn Phí 100%. Bạn chỉ cần ký hợp đồng sau khi mở quán lấy vật tư của công ty sẽ được tư vấn hướng dẫn miễn phí Từ A đến Z, do chính người Đài Loan đứng ra hướng dẫn bạn, bảo đảm bạn có lời. Vui lòng liên hệ : Công ty TNHH Cuộc Sống Dễ Dàng 134 Đường Bàu Cát F.14 Tân Bình. Tiếng Việt : Mỹ Linh 0903.759410 hoặc 3.9132157. Tiếng Hoa : Mr.Jim 0918.031969 [/quote]
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của chitachita
Bạn phải mua tối thiểu 01 máy dán miệng ly.
Máy định lượng, tủ đá, tủ mát, v.v.
Bàn ghế, trang trí nội thất,
Chi phí nhân viên, tiền mặt bằng.
=>tóm lại
1. tiệm nhỏ thì khoảng 120 triệu.
2. Tiệm lớn thì khoảng 300 triệu.
(Chúc bạn thành công).

Ngoài ra bạn tham khảo thông tin này

Trích dẫn:
Mình liệt kê cho bạn như sau: (ai muốn mở quán trà sữa thì tham khảo nhé)
1. mặt bằng: 5tr trở xuống tùy các bạn tìm. (tốt nhất là nhơ dv nó tìm dùm cho, nói yêu cầu ra là nó hướng dẫn các bạn tìm liền thôi)
2. bàn: đóng giá 200k 1 cái (nếu mở quán nhỏ thì chĩ cần 10 cái thôi = 2tr)
3. ghế thì ko cần vì các bạn sẽ tạo phong cách teen nên ngồi như người nhật vậy đó, mua đệm 80k 1 cái (mua 40 cái=3,2tr)
4.trang trí quan, cái này quan trọng nhât, ko nên tiết kiệm:
lót thảm 90k/m2(CTY CAO TRƯỜNG KHA, 277 LÝ THÁI TỔ, F9, Q10, TEL: 39072917, MR BÌNH : 094 8170 182)
giấy dán tường 120k/m2(: 226 Mỹ Kim 3, Phú Mỹ Hưng, Q7 (Cty Nam Hoàng)
Tel : (08) 54104001 Hotline : 0909 705779 (Trâm)
5.về trả sữa thì bạn yên tâm, có công ty giúp bạn hết
đây là thông tin bạn cần:
Công ty TNHH Cuộc Sống Dễ Dàng,
Thương Hiệu Easy Life.
Chúng tôi là công ty 100% Đài Loan, hiện chúng tôi là nhà cung cấp các vật tư , máy móc để mở cửa hàng trà sữa trân châu. Tất cả các sản phẩm 100% nhập nguyên vật liêu từ Đài Loan hoặc sản xuất tại VN theo tiêu chuẩn chất lượng như tại Đài Loan. Giá cả phải chăng, nguyên vật liệu cao cấp.
Bạn muốn mở cửa hàng trà sữa trân châu, chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn cách mở, cách pha chế, cách quản lý, cung cấp vật tư.v.v. Miễn Phí 100%. Bạn chỉ cần ký hợp đồng sau khi mở quán lấy vật tư của công ty sẽ được tư vấn hướng dẫn miễn phí Từ A đến Z, do chính người Đài Loan đứng ra hướng dẫn bạn, bảo đảm bạn có lời.

Vui lòng liên hệ :
Dạy làm Chè Bông Tuyết miễn phí !
Cập nhật: 11.01.2010 23:28 | Thảo luận: 0
Tác giả: vneasylife.com

Gần đây, bên cạnh các cửa hàng Trà Sữa Trân Châu, xuất hiện 1 xu hướng m

ới mà giới trẻ gọi đùa là “ Đá Bào Version 3.0 ”. Là món chè bông tuyết đang được các bạn trẻ rất ưa chuộng. Và hàng loạt những cửa hàng bán món này mọc lên như Sài Gòn Snow , Tuyết Miền Nhiệt Đới, Snow Ice .. Băng Tuyết , Núi Băng .v.v

Vậy đá bào Version 3.0 là gì vàlàm sao để làm ?

Đá bào Version 1.0 là đá bào và Sirô khi chúng ta còn nhỏ thường ăn trước cổng trường. Là 1 cục nước đá lớn, bỏ vô 1 cái bàn chải đinh và dùng 1 cái bào giống như bào gỗ , bào nhỏ ra, sau đó tưới Sirô và và bỏ vào 1 vài cục chùm ruột, 1 ít chuối khô và đậu phộng. Ôi mới ngon và đầy ắp kỷ nhiệm trẻ thơ làm sao.

Đá bào Version 2.0 là Kem Tuyết. Bây giờ là nước đá, được bỏ hẳn vào 1 cái máy , và chế nước ép hay Sirô vào đánh một lúc , xay nhuyễn hỗn hợp ra thành tuyết với đủ mùi , đủ màu. Gọi là Kem Tuyết.

Máy xay kem tuyết có bán tại Cuộc Sống Dễ Dàng

Đá bào Version 3.0 hiện nay được các bạn trẻ gọi là Chè Bông Tuyết hay Tuyết Đá ...v.v. Là hình thức nâng cấp trực tiếp của đá bào Version 1.0 . Bây giờ là Sirô hay nước trái cây được pha thành hỗn hợp và bỏ vào tủ lạnh đông thành 1 cục nước đá. Sau đó bỏ vào 1 cái máy bào đá như hồi Version 1.0 nhưng có điều được nâng cấp nhìn sạch sẽ cao cấp hơn và bào thành những sợi bông rất đẹp. Ăn vào ngon tuyệt vời. Và được bỏ thêm các món phụ giống như của trà sữa là Trân Châu , Thạch .v.v vào cho thêm phần ngon miệng.

Máy xay đá bào Version 3.0 ( Chè Bông Tuyết )

Có bán tại Cuộc Sống Dễ Dàng.

Vậy bạn muốn mở quán làm những món trên thì sao ?

Dĩ nhiên là chúng tôi CUỘC SỐNG DỄ DÀNG. Sẽ hướng dẫn bạn miễn phí nếu bạn là khách hàng đã lấy vật tư của chúng tôi, vui lòng liên hệ Mỹ Linh : 0903.759410 nói tên Đại Lý ( Mã do chúng tôi đặt, nếu bạn là khách của chúng tôi bạn sẽ biết ).

Chè Bông Xòai .

Hoặc bạn là Đại Lý học nghề theo hình thức 2 ( 5 triệu ) Bạn cũng sẽ được học miễn phí. Hiện tại chúng tôi chưa có hình thức dạy không cho món này. Nhưng có bán máy bào đá như hình trên.

Chè Bông Kiwi đậu đỏ

Chè bông thập cẩm dùng các thức của Trà Sữa.

Bạn muốn mua máy kem tuyết , máy bào đá như trong bài viết vui lòng liên hệ :

Vui Lòng Liên Hệ :

Công Ty TNHH TM - DV Cuộc Sống Dễ Dàng

155 Nguyễn Hồng Đào F.14 Tân Bình

0903.759410 Mỹ Linh

Tiếng Hoa Mr. Jim 0918.031969

Bạn ơi hoặc vào trang web http://www.vneasylife.com trong đó chỉ rất chi tiết nên mua vật tư gì, mở quán ra sao ..

Lê Đức Anh check gia
Trả lời 8 năm trước

5 đến 7 triệu thui bạn nhé. Mua thiết bị dụng cụ bên mình sẽ đc hướng dẫn pha chế miễn phí nhé. bạn tham khảo tại

http://www.vatgia.com/leducanhbobby88&module=product&view=listudv&record_id=10405

Thu HIền
Trả lời 8 năm trước
5-7t là bao gồm nhưng cái gì hả bạn ?