Công việc dễ làm lại có thu nhập cao, ai muốn thử nào....!!!!

À! Cần gấp 4 nhân viên nam nữ bán hàng tại siêu thị. + yêu cầu ăn mặc lịch sự khi đi phỏng vấn. + thời gian làm tự do hoặc theo ca. + lương thỏa thuận. + địa điểm lũy bán bích. Cần tuyển một số người nội trợ và người đang kinh doanh buôn bán nhỏ + mức lương, thời gian và địa điểm như đã nêu ở trên. + sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc buôn bán của mình. Liên hệ số điện thoại 01693 09 2628
Tuyết San check gia
Trả lời 14 năm trước
làm siêu thị nào vậy? chỉ làm ngày chủ nhật được k?bán sản phẩm gì vậy? mình muốn kiếm thêm thu nhập Yahoo: shelley_lau