Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
6 thành viên trả lời
cogaidentuhomqua ilovegoogle giayxk chuabenhgout Shopshoes198 nguyenxuanvinh231087@gmail.com Trả lời cuối cùng: 06/03/2010
Thành viên tích cực nhất

Binhminh5723

10 lượt cảm ơn

Trucdao.hoa

5 lượt cảm ơn

Trần Thanh Hà

2 lượt cảm ơn

Diemthuy

2 lượt cảm ơn

Hoang Long

2 lượt cảm ơn

Mình muốn mở của hàng nhỏ kinh doanh giày dép, có ai biết địa chỉ cũng như thông tin để lấy hàng ở đâu ko ah??

Ngô Ngọc Hương 05/03/2010 - 16:11

1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
14543
Trả lời (6)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

cogaidentuhomqua

06/03/2010 - 09:49
Theo như mô tả của bạn thì shop của bạn thuộc về hộ kinh doanh cá thể, để thực hiện đúng, đủ các quy định của Pháp luật trong kinh doanh, cần tiến hành các bước sau đây:
Thứ 1: Mang theo giấy đăng ký tạm trú, một bản sao CMND, một đơn xin kinh doanh (mẫu có tại Phòng Tài chính Kế hoạch cấp quận, huyện), đến tại Phòng TC - KH quận huyện nơi mở cơ sở kinh doanh để đăng ký kinh doanh. Lệ phí là 35.000đ/01 Giấy phép. Thời hạn cấp giấy phép theo quy định là 7 ngày làm việc. (Kèm phiếu hẹn của bộ phận tiếp nhận hồ sơ - Thường là bộ phận Một cửa).
Thứ 2: Sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh với đầy đủ ngành nghề đã đăng ký, bạn mang đến Chi cục thuế quận, huyện nơi đăng ký kinh doanh (Kèm một bản sao GPKD, 01 bản sao CMND có chứng thực - Công đoạn này được thực hiện chậm nhất trong 10 ngày làm việc), điền vào Tờ khai đăng ký thuế (Do cơ quan thuế cung cấp), nộp tại bộ phận Môt cửa của Chi cục thuế. Sau khi có giấy hẹn ngày đến nhận Giấy chứng nhận mã số thuế hộ kinh doanh cá thể, bạn có thể mở cửa kinh doanh bình thường như các hộ kinh doanh khác.
Thứ 3: Về nghĩa vụ thực hiện nộp thuế vào Ngân sách Nhà nước hàng tháng, bạn có thể đến cơ quan thuế để yêu cầu được kê khai, hoặc cán bộ quản lí địa bàn sẽ trực tiếp đến hướng dẫn tại cơ sở kinh doanh của bạn. Mức thuế phải nôp tùy thuộc vào mức doanh thu bạn kê khai trên tờ khai.

Còn việc lấy nguồn hàng bạn tham khảo

HCM qua bên quận 4 là mua ngay tận gốc --chịu khó đi tìm (đường đi ở miệng ), còn không bro theo dõi mấy cửa hàng bán giầy dép nó hay đi lấy hàng ở đâu là mình bám theo tới tận gốc nơi sản xuất luôn( cái này cần chịu khó và có chút nghiệp vụ trinh sát)

Hoặc
Cung cấp sỉ & lẻ Giày Dép thời trang ngoại nhập chất lượng cao, Giày Dép China Taiwan Hongkong, Giày Dép Xuất Khẩu, nhiều kiểu dáng mẫu mã và màu sắc, Bền Đẹp , giá rất rẻ chỉ từ 70,000đ đến 120,000đ. Luôn có hàng mới. Địa chỉ : Cửa hàng 469 Điện Biên Phủ F3 Q3 tp HCM.

HN thì bạn ra chuỗi cửa hàng tại phố Lê Đại Hành. Giày dép VNXK nhiều còn hàng quảng châu thì có lẽ bạn phải tìm nguồn trên mạng thôi bạn ạ.

Chúc cửa hàng của bạn kinh doanh tốt và ngày càng phát triển
Thân ái./.
Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen van ky

22/04/2013 - 08:33

Cảm ơn bạn. Bạn có sdt ko minh muốm mời bạn uống cafe và trao đổi với bạn.

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyen Khang Vien

04/05/2013 - 23:12

Chào bạn, mình chuyên bỏ sỉ giày VNXK lấy gốc từ cty nhé

Bạn vui lòng liên lạc qua email : giayxk.netdepphunu@gmail.com nhé. tks

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Duy

28/06/2014 - 15:49

Ở sài gòn thì bạn nên lên chợ đầu mối ở sài gòn như chợ tân bình, chợ an đông những chợ này chuyên về hàng thời trang, ngoài ra còn có hàng trung quốc lấy ở quảng châu nhung mình khuyên bạn không nên vì mua hàng trung quốc là giúp trung quốc giàu lên như vậy họ sẽ càng bắt nạt việt nam và các nước khác

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Viet Kieu Lao

15/04/2015 - 17:30
Minh muốn mở một cửa hang kinh doanh giày dép ở tại kim liên nghe an .va nếu thế thi mình phải lấy hang ở đâu va quán naào để về bán ah
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Phạm Hồ Sỹ Đạt

21/04/2015 - 20:18

chào bạn Nelly Ngo!ben minh chuyên cung cấp giày dép thể thao nam,bên mình có chiết khấu ưu đãi cho khách hàng thân thiết,liên hệ sdt 01668899789 A.Đạt , mẫu mã bạn có thể lên fb : facebook.com/shopshoes198 để biết thêm !

thân chào bạn

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm