Mình muốn mở của hàng nhỏ kinh doanh giày dép, có ai biết địa chỉ cũng như thông tin để lấy hàng ở đâu ko ah??

Mời bạn ghé thăm: BestBuy 24/24
 |  Xem: 13.204  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 05/03/2010 - 16:11  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Theo như mô tả của bạn thì shop của bạn thuộc về hộ kinh doanh cá thể, để thực hiện đúng, đủ các quy định của Pháp luật trong kinh doanh, cần tiến hành các bước sau đây:
Thứ 1: Mang theo giấy đăng ký tạm trú, một bản sao CMND, một đơn xin kinh doanh (mẫu có tại Phòng Tài chính Kế hoạch cấp quận, huyện), đến tại Phòng TC - KH quận huyện nơi mở cơ sở kinh doanh để đăng ký kinh doanh. Lệ phí là 35.000đ/01 Giấy phép. Thời hạn cấp giấy phép theo quy định là 7 ngày làm việc. (Kèm phiếu hẹn của bộ phận tiếp nhận hồ sơ - Thường là bộ phận Một cửa).
Thứ 2: Sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh với đầy đủ ngành nghề đã đăng ký, bạn mang đến Chi cục thuế quận, huyện nơi đăng ký kinh doanh (Kèm một bản sao GPKD, 01 bản sao CMND có chứng thực - Công đoạn này được thực hiện chậm nhất trong 10 ngày làm việc), điền vào Tờ khai đăng ký thuế (Do cơ quan thuế cung cấp), nộp tại bộ phận Môt cửa của Chi cục thuế. Sau khi có giấy hẹn ngày đến nhận Giấy chứng nhận mã số thuế hộ kinh doanh cá thể, bạn có thể mở cửa kinh doanh bình thường như các hộ kinh doanh khác.
Thứ 3: Về nghĩa vụ thực hiện nộp thuế vào Ngân sách Nhà nước hàng tháng, bạn có thể đến cơ quan thuế để yêu cầu được kê khai, hoặc cán bộ quản lí địa bàn sẽ trực tiếp đến hướng dẫn tại cơ sở kinh doanh của bạn. Mức thuế phải nôp tùy thuộc vào mức doanh thu bạn kê khai trên tờ khai.

Còn việc lấy nguồn hàng bạn tham khảo

HCM qua bên quận 4 là mua ngay tận gốc --chịu khó đi tìm (đường đi ở miệng ), còn không bro theo dõi mấy cửa hàng bán giầy dép nó hay đi lấy hàng ở đâu là mình bám theo tới tận gốc nơi sản xuất luôn( cái này cần chịu khó và có chút nghiệp vụ trinh sát)

Hoặc
Cung cấp sỉ & lẻ Giày Dép thời trang ngoại nhập chất lượng cao, Giày Dép China Taiwan Hongkong, Giày Dép Xuất Khẩu, nhiều kiểu dáng mẫu mã và màu sắc, Bền Đẹp , giá rất rẻ chỉ từ 70,000đ đến 120,000đ. Luôn có hàng mới. Địa chỉ : Cửa hàng 469 Điện Biên Phủ F3 Q3 tp HCM.

HN thì bạn ra chuỗi cửa hàng tại phố Lê Đại Hành. Giày dép VNXK nhiều còn hàng quảng châu thì có lẽ bạn phải tìm nguồn trên mạng thôi bạn ạ.

Chúc cửa hàng của bạn kinh doanh tốt và ngày càng phát triển
Thân ái./.
Ngày gửi: 06/03/2010 - 09:49

Cảm ơn bạn. Bạn có sdt ko minh muốm mời bạn uống cafe và trao đổi với bạn.

Ngày gửi: 22/04/2013 - 08:33

Chào bạn, mình chuyên bỏ sỉ giày VNXK lấy gốc từ cty nhé

Bạn vui lòng liên lạc qua email : giayxk.netdepphunu@gmail.com nhé. tks 


Ngày gửi: 04/05/2013 - 23:12

Ở sài gòn thì bạn nên lên chợ đầu mối ở sài gòn như chợ tân bình, chợ an đông những chợ này chuyên về hàng thời trang, ngoài ra còn có hàng trung quốc lấy ở quảng châu nhung mình khuyên bạn không nên vì mua hàng trung quốc là giúp trung quốc giàu lên như vậy họ sẽ càng bắt nạt việt nam và các nước khác


Ngày gửi: 28/06/2014 - 15:49
Trả lời