Có nên đi làm amway không?

Thằng bạn em rủ em đi làm amway, nó chào mời rất hấp dẫn. Em đọc trên mạng thấy có nhiều thông tin trái chiều nhau về việc này. Có bác nào sành sỏi trong vấn đề này xin tư vấn giùm em xem em có nên tham gia hay không? Em xin cảm ơn các bác rất nhiều...!!!!

 |  Xem: 51.856  |  Trả lời: 25
Ngày gửi: 29/04/2010 - 08:03  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (25)

Trang:    1  [2]  3   

sao thấy có thằng bạn đi là amway 1 năm,nó bảo hoa hồng 15%,lương tháng gần chục chai,đi du lịch,ăn nhà hàng gì đó,trong khi mặc miết bộ đồ cũ mèm,đi cái xe cà tàng,ở trọ trong cái ngóc ngách xó xỉnh,sáng toàn gặm mì tôm,vậy nó chém àh

Ngày gửi: 27/08/2012 - 20:17

Trích dẫn:
Từ bài viết của giangthanhlong

Hàng thực phẩm chức năng của amway thì ok, mà mình chỉ nên mua về sử dụng thôi, chứ mình nghĩ bạn đừng tham gia vào mô hình đó, ko dễ ăn đâu, mình từng làm nên mình biết, mất thời gian công sức lắm.


Rất đúng, không dễ ăn. Nếu dễ thì mọi người làm hết rồi đâu tới mình. Tham gia hay không? cũng nên tìm hiểu cho kỹ. Để biết về ngành kinh doanh mới này, nhất là có nhiều công ty lừa đảo biết để bảo vệ người thân của mình.
Ngày gửi: 17/08/2012 - 22:12

Hàng thực phẩm chức năng của amway thì ok, mà mình chỉ nên mua về sử dụng thôi, chứ mình nghĩ bạn đừng tham gia vào mô hình đó, ko dễ ăn đâu, mình từng làm nên mình biết, mất thời gian công sức lắm.


Ngày gửi: 01/08/2012 - 11:34

mình khuyên bạn một câu chân thành là đừng lên vào đó bạn ak. Mình từng đi làm và cũng va vào các thứ này khá nhiều lên mình chỉ bảo bạn một câu đơn giản đó là lừa đảo thôi bạn ak. Vào mất tiền rồi bạn sẽ thấy rõ ngay thôi

Ngày gửi: 01/08/2012 - 11:03

Theo tôi thì không nên bán hàng đa cấp. Đó là lừa đảo người khác. Mà bán hàng mất thời gian mệt người.

Ngày gửi: 10/01/2012 - 13:55

Dĩ nhiên chào mời phải hấp dẫn mới lôi kéo vào bán hàng đa cấp mới được đó, em thấy thế chứ chưa chắc bán được đâu

Ngày gửi: 28/12/2011 - 10:50

Nên tham gia, nếu để hiểu rỏ lý do vì sao nên tham gia thì bạn cần đọc 1 vài cuốn sách về kinh doanh theo mạng và tìm hiểu 1 xíu về các loại hình kinh doanh.

Công ty Amway là công ty đi tiên phong trong hình thức kinh doanh này, sản phẩm của Amway là tốt và cũng không mắc. Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền thì bạn nên có cái nhìn tích cực cho mọi vấn đề vì khi bạn muốn làm 1 cái gì đó mới mẻ bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề tiêu cực của nó trong con mắt người khác.

Mình xin góp ý bạn chút xíu, cho dù bạn có tham gia Amway hay không thì bạn cũng nên tìm hiểu về hình thức kinh doanh theo mạng! Nếu bạn có thắc mắc hay phân vân gì đó thì để nhận được câu trả lời chính xác nhất bạn nên hỏi những người đã làm tốt trong lĩnh vực kinh doanh thông thường và có hiểu biết về kinh doanh theo mạng.

(Mặc dù câu hỏi đã lâu rồi nhưng mình vẫn muốn ghi ra vài dòng suy nghĩ của mình, để sau này người khác có thắc mắc giống bạn và đọc câu hỏi này của bạn thì họ vẫn còn có thêm 1 hướng suy nghĩ tích cực về hình thức kinh doanh này)

Ngày gửi: 28/12/2011 - 00:48

Sản phẩm tốt, công ty tốt nhưng để thành công không dễ như người ta nói

Ngày gửi: 26/12/2011 - 12:24

mình đã từng tham gia,đóng gần 200 000, theo mình nhận xét thì không nên tham gia, tốn rất nhiều thời gian. mình phải mua sản phẩm dùng thì mới tin tưởng mà quảng cáo>>> mình trả tiền đầu tiên. mà giá nó cao lắm chứ đâu có rẻ.


Ngày gửi: 03/12/2011 - 16:26

Mình rất đồng cảm với các bạn mình xin chia sẻ một chút về hình thức kinh doanh theo mạng này:Theo nghị định 110CP về quản lý bán hàng đa cấp:

- Khi tham gia không phải mất phí dưới bất kỳ hình thức nào.

-Người bảo trợ (người mời) không được nhận hoa hồng từ người mới.

-Hàng hóa đã mua có thể trả lại.

công ty nào các bạn tham gia mà người bảo trợ chỉ nói đến hoa hồng, không rõ về công ty, công ty mới, không nói đến nhưng khó khăn khắc phục khó khăn thì công ty đó cần tìm hiểu kỹ hơn có nghi vẫn về tính minh bạch. Trước đây mình đã tìm hiểu rất nhiều công ty nhưng mình không tham gia chỉ đơn giản mình làm hục mặt ra mà mới được 4- 5 triệu một tháng mà mình là người khá giỏi vậy mà mọi người nới làm 3 tháng lương lương vài chục triệu...mình thấy không khả quan, không thể tin. 

Rồi mình sử dụng sản phẩm của Amway từ đó chia sẻ cùng mọi người và bước vào tìm hiểu và kinh doanh. còn bạn nào muốn tìm hiểu thì maill cho mình mình sẵn sàng chia sẻ cùng các bạn. có rất nhiều người thảo luận thông tin trái chiều đa phần chưa thật hiểu rõ vẫn đề nên như vậy cũng là dễ hiểu và mỗi người một con đường mọi thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Chúc các bạn thành công! (Kevin_hoang123@yahoo.com.vn

Ngày gửi: 01/12/2011 - 10:24
Trang:    1  [2]  3   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)