Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
10 thành viên trả lời
khoavv giangthanhlong lalang0101 giaohangtannha1 sales1vnu xuannghiaub cutom27691 nguyenquangdung2912 kienvangvg THANHGIANGYT Trả lời cuối cùng: 10/01/2012

Có nên đi làm amway không?

ankazauy

29/04/2010 - 08:03

Thằng bạn em rủ em đi làm amway, nó chào mời rất hấp dẫn. Em đọc trên mạng thấy có nhiều thông tin trái chiều nhau về việc này. Có bác nào sành sỏi trong vấn đề này xin tư vấn giùm em xem em có nên tham gia hay không? Em xin cảm ơn các bác rất nhiều...!!!!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

sales1vnu

10/01/2012 - 13:55

Theo tôi thì không nên bán hàng đa cấp. Đó là lừa đảo người khác. Mà bán hàng mất thời gian mệt người.

Báo vi phạm

nguyenquangdung2912

01/08/2012 - 11:03

mình khuyên bạn một câu chân thành là đừng lên vào đó bạn ak. Mình từng đi làm và cũng va vào các thứ này khá nhiều lên mình chỉ bảo bạn một câu đơn giản đó là lừa đảo thôi bạn ak. Vào mất tiền rồi bạn sẽ thấy rõ ngay thôi

Báo vi phạm

giangthanhlong

01/08/2012 - 11:34

Hàng thực phẩm chức năng của amway thì ok, mà mình chỉ nên mua về sử dụng thôi, chứ mình nghĩ bạn đừng tham gia vào mô hình đó, ko dễ ăn đâu, mình từng làm nên mình biết, mất thời gian công sức lắm.

Báo vi phạm

kienvangvg

17/08/2012 - 22:12

Trích dẫn:
Từ bài viết của giangthanhlong

Hàng thực phẩm chức năng của amway thì ok, mà mình chỉ nên mua về sử dụng thôi, chứ mình nghĩ bạn đừng tham gia vào mô hình đó, ko dễ ăn đâu, mình từng làm nên mình biết, mất thời gian công sức lắm.


Rất đúng, không dễ ăn. Nếu dễ thì mọi người làm hết rồi đâu tới mình. Tham gia hay không? cũng nên tìm hiểu cho kỹ. Để biết về ngành kinh doanh mới này, nhất là có nhiều công ty lừa đảo biết để bảo vệ người thân của mình.

Báo vi phạm

cutom27691

27/08/2012 - 20:17

sao thấy có thằng bạn đi là amway 1 năm,nó bảo hoa hồng 15%,lương tháng gần chục chai,đi du lịch,ăn nhà hàng gì đó,trong khi mặc miết bộ đồ cũ mèm,đi cái xe cà tàng,ở trọ trong cái ngóc ngách xó xỉnh,sáng toàn gặm mì tôm,vậy nó chém àh

Báo vi phạm

lalang0101

28/08/2012 - 10:42

Lời mời nào cũng có hấp dẫn và thuyết phục riêng. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định.

Báo vi phạm

giaohangtannha1

28/08/2012 - 10:48

ko nên đâu bạn ạ, mình có mấy ng làm rồi, cuối cùng cũng bỏ cả.

Lợi thì trước hết là được đào tạo kỹ năng tiếp xúc, thuyết trình

Thứ nữa là sản phẩm tương đối tốt, được giao hàng tận nơi miễn phí

Hại là Mất nhiều thời gian công sức

Mà lại nuôi ảo tưởng nhiều

Sản phẩm thì vô cùng đắt, lại toàn lôi bà con vào dùng, nên mất uy tín lắm

Lựa chọn sáng suốt bạn nhé

Báo vi phạm

khoavv

13/10/2012 - 10:22

Chào bạn!

Mình xin nói 1 số vấn đề vè Amway để bạn tự sử dụng tầm hiểu biết của mình để suy xét đúng sai:

1. Amway và các sp của Aw đã có mặt trên thị trường hơn 50 năm và hơn 100 quốc gia khác nhau, bấy nhiêu là đủ để biêt được sự tin cậy và chất lượng sản phẩm như thế nào.

2. Nhiều người cứ nói AW lừa. Vậy chứ hàng triệu người, hàng triệu doanh nhân tài ba trên thế giới kd amway (có tổng thống Bush), thì chẳng nhẽ chỉ có mình là người đủ thông minh để nhận biết được Amway là lừa đảo hay sao!??

3. Ai cũng biết là kd theo mạng là ngành kd siêu lợi nhuận thì không có bất kỳ lý do gì để mình không tham gia cả, nói về sĩ diện tại sao bán hàng ư. Xét về địa vị của mình trong xã hội thì chả có là gì để sỉ diện hảo cả

4. Nhiều người cảm thấy sai trái khi kd theo mạng là vì đi lừa người thân nên tội lỗi. Không đâu, đó chỉ là những người nhận thức kém và quá tham lam nên không hiểu rõ ngọn ngành của mục tiêu ban đầu khi mình xác định kd, và phải giữ vững quan điểm của mình

5. Nhiều người bị thât bại ư. Đó là những người ko tin vào chính mình thì còn ai tin được họ chứ. Những người đó dù làm ở bất cứ lĩnh vực nào thì cũng khó mà thành công chứ đừng nó là MLM.

6. Họ bị thất bại là vì họ quá bột chột, chưa hoàn thiện mình mà nói là đi giúp người khác, quá nghịch lý, muốn thành công trong MLM thì phải hoàn thiện mình trước, mình phải là tấm gương để người sau theo.Tùy vào từng đối tượng và từng người để mình tiếp cận, chứ không phải ai cũng như nhau.

7. KD MLM là không có định nghĩa thất bại khi bạn đi đúng con đường kd chân chính và có một suy nghĩ LUÔN LUÔN trong sáng.

8. Một số người cứ nói là móc túi của người sau và sợ rằng làm giàu cho người trước. Điều này là đương nhiên. Sống trong xã hội là phục vụ người khác mà. Giã sử đi bán hàng bình thường hay làm công ăn lương cũng là đa cấp mà thôi (Từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng qua bao nhiêu cấp?... bạn tự hiểu)

9. Trong Amway không có chuyện là mời người mới vào mạng lưới nghĩa là bạn có tiền đâu, bạn phải làm việc thì mới có tiền, bất cứ đâu cũng vậy thôi, ở đây bạn làm nhiều sẽ hưởng được nhiều, ở chỗ khác bạn làm nhiều thì chủ của bạn sẽ hưởng nhiều mà thôi.

10. Amway đầy tư ở VN đều có luật là chỉ được đêm 1 khoảng tiền lợi nhuận rất nhỏ về MỸ mà thôi, còn lại là phải dùng để đầu tư các nhà máy và siêu thị.

11. Khi amway đến VN thì được chính phủ VN nghênh đón.

12. Làm MLM không bị bất cứ ai chửi vì mình độc lập và không ăn lương, làm truyền thống bị sếp chửi và có khi bị đuổi mà không dám nói tiếng nào ( bản thân mình thấy rất nhục, khi ra đường thì cứ nghĩ mình ngon đến cty thì bị sếp chửi hoài).

13. Thời gian hoàn toàn thỏa mái, đương nhiên là muốn thành công nhanh thì phải đầu tư nhiều là tấc nhiên mọi lĩnh vực.

14. Vào MLM bạn sẽ thấy vui vẻ, hạnh phúc. Nếu ko cảm nhận được điều này thì nghĩa là đã đi sai đường và cần chấn chỉnh lại ngay lập tức.

Cuối cùng chúc bạn có một quyết định sáng suốt cho cuộc đời mình.

Có gì cần thắc mắc thì mình sẽ hỗ trợ bạn qua email: vo_tatdat@yahoo.com

Báo vi phạm

xuannghiaub

25/01/2013 - 14:40

bac hay goi vao so nay 0989854161-0934552181 va hen gap se co cau tra loi

Báo vi phạm

THANHGIANGYT

28/05/2013 - 12:28

bán hangđa cấp? chẳng qua người tiêu dùng bịđánh vào lòng tham của họ. nhà cung cấp nâng giá "hàngđộc" của mình lên ngất ngưỡng và dùng khoảng chi phíđó trả lương cho người giới thiệu và tuyến trên của họ. chịu thiệt vẫn là người tiêu dùng tham lam nên bi lôi kéo tham gia và chấp nhận mua hàng giá cao. hiện tại trên thị trường rất nhiều công ty bị bắt vì tính lừađảo: Tân Hy Vọng, CộngĐồng Việt, ÂU Việt... còn vềAmwayđã thành công trên nhiều quốc gia và nhiều ngườiđã thành công nhưng chúng ta cần cân nhắc rằng: không thể ai cũng thành công trên lĩnh vực này.

Báo vi phạm