Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
4 thành viên trả lời
hiennhe Duc_tro ilovegoogle shopptyphu Trả lời cuối cùng: 15/10/2011
Thành viên tích cực nhất

Binhminh5723

10 lượt cảm ơn

Trucdao.hoa

5 lượt cảm ơn

Trần Thanh Hà

2 lượt cảm ơn

Diemthuy

2 lượt cảm ơn

Hoang Long

2 lượt cảm ơn

Bán hàng online, nên bán gì ?

Nguyễn Thị Thanh Nga 15/10/2011 - 10:15

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
4248
Trả lời (4)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

pq

15/10/2011 - 10:34

Những dịch vụ nào đang bán tốt trên mạng Internet và tại sao?

Một số dịch vụ đang được bán khá thành công trên mạng Intemrnt là:

- Kế toán

- Quảng cáo

- Giáo dục và đào tạo về thương mại

- Dịch vụ và phần mềm máy tính

- Môi giới hải quan

- Dịch vụ tài chính

- Y tế (telehealth)

- Bảo hiểm

- Nghiên cứu thị trường

- Tuyển dụng nhân công

- Tin tức và phát thanh

- Du lịch và lữ hành

- Dịch thuật

- Thiết kế và duy trì website

- Tư vấn quản lý

- Giáo dục

- Dịch vụ in ấn và thiết kế đồ họa

- Dịch vụ đấu giá

- Dịch vụ soạn thảo và viết văn (freelance journalizm, technical writing, editing, vv...) Có thể thực hiện việc tham khảo nhanh tại một trong các danh bạ chủ yếu trên mạng như Yahoo (www.yahoo.com) hoặc Google (www.google.com) để có thể thấy thêm nhiều ví dụ nữa về các loại dịch vụ đang được cung cấp qua mạng Internet.

Sự thành công của một dịch vụ trên mạng cũng phụ thuộc vào cùng một số yếu tố tạo thành công cho bất kỳ sản phẩm nào, chẳng hạn như yếu tố đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, kinh doanh các loại hình dịch vụ rất phù hợp với mạng Internet vì các sản phẩm dịch vụ có thể sản xuất hoặc giao hàng nhờ các quá trình số hoá thông tin. Phần lớn việc kinh doanh dịch vụ có liên quan tới việc thu thập, lưu trữ, xử lý và phân phối thông tin.

Thông tin số hoá có thể được thu thập và phân phối với chi phí thấp hơn khi sử dụng mạng Internet so với bất kỳ phương tiện nào. Dịch vụ liên lạc viễn thông có thể coi là thành công nhất trong số những dịch vụ sử dụng mạng Internet. Truyền tiếng nói thông qua các dịch vụ IP (sử dụng giao thức Internet để truyền tín hiệu điện thoại qua các kênh dữ liệu) là một trong những khu vực tăng trưởng nhanh chóng trên mạng, phát triển đến tận những vùng xa xôi trên thế giới.

Chi phí thấp về liên lạc trên Internet cũng là một trong những nguyên nhân giải thích tại sao các quá trình tuyển dụng nhân sự qua mạng rất thành công - đó là giá thành thấp hơn cho các nhà quảng cáo trong khi thông tin được quảng bá rộng hơn so với một chiến dịch quảng cáo thông qua các ấn phẩm. Ngoài ra, những người đang cần việc làm cũng tốn ít chi phí để tìm kiếm hơn mà vẫn có thể chọn được nhiều cơ hội hơn so với trường hợp tìm qua các ấn phẩm. Sự tiết kiệm cho cả hai phía, người tìm việc làm và người quảng cáo tuyển dụng đang tăng lên vì mạng lưới trao đổi thông tin ngày càng pháp triển. Đó chính là hiệu ứng được gọi là “Định luật Metcalfe'' (Metcalfe là tên của nhà khoa học đã sáng tạo ra giao thức ethernet đầu tiên).

Sử dụng Internet cũng giúp mở rộng phạm vi của dịch vụ khách hàng mà không loại phương tiện thông tin nào tìm được, chẳng hạn như việc truy cập trực tiếp tới những thông tin đã gia tăng giá trị (value added information) do chính dịch vụ đó cung cấp (không phải qua đầu mối trung gian).

Đây chính là một phần của nguyên nhân giải thích cho sự thành công của dịch vụ mua vé du lịch trên mạng. Nhờ loại bỏ được các đầu mối trung gian, các đại lý có thể giảm giá cho khách hàng.

Tuy nhiên, những nhà cung cấp dịch vụ cũng cần phải lưu ý rằng khi một dịch vụ (kể cả hầu hết các loại dịch vụ đã kể ra ở trên) có các phần yêu cầu thuộc về cá nhân, chẳng hạn như yêu cầu điều chỉnh một sản phẩm dịch vụ cho phù hợp với sở thích cá nhân hoặc nhu cầu về tư vấn chi tiết, thì những phần này không được giao cho khách hàng chỉ qua mạng Internet. Thực tế về việc một số thương gia bán hàng qua Internet bố trí người thực để giúp đỡ khách hàng hoặc trả lời những câu hỏi của họ tại thời điểm bán hàng là một ví dụ cho thấy rất nhiều dịch vụ (chẳng hạn như dịch vụ bán lẻ) có nhu cầu tư vấn và trao đổi cá nhân rất cao. Mạng Internet, như là một phương tiện, nhất định có thể giúp cho các nhà cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu này của khách hàng nhưng cũng chỉ phù hợp hơn một ít so với hình thức điện thoại.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

mai minh đức

15/10/2011 - 10:40

Sau vài năm làm việc bạn tích góp được khoảng từ 20 - 30 triệu đồng và muốn ra làm ăn riêng, trở thành ông/bà chủ nhưng bạn phân vân chưa biết khởi đầu từ đâu, nên chọn kinh doanh sản phẩm gì... Có thể những lời “mách nước” sau từ người có kinh nghiệm “chiến đấu” thực tế trên thương trường sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Chọn một sản phẩm để tập trung và tìm hướng đi riêng cũng là cách khởi nghiệp khôn ngoan.

1. Mở cửa hàng kinh doanh trang sức


Theo anh Phạm Thanh Nguyễn, chủ cửa hàng trang sức thời trang A3 tại Trung tâm thương mại Vinh Lộc (Bình Chánh, TP.HCM), ngoài trang sức vàng, bạc truyền thống, hiện nay giới trẻ rất chuộng trang sức thời trang được làm từ hạt đá, cườm, gỗ... bởi các đặc tính model, rẻ tiền và dễ thay đổi (chưng diện theo trang phục).

Để kinh doanh mặt hàng này người chủ cửa hàng cần số vốn khoảng 30 triệu đồng, điều quan trọng hơn là phải có năng khiếu thẩm mĩ và đôi bàn tay khéo léo.

Khi chọn địa điểm kinh doanh bạn nên lưu ý đây là mặt hàng xa xỉ nên không phù hợp với khu dân cư lao động hay dân bình dân. Bạn nên chọn địa điểm kinh doanh gần khu vực có nhiều nhân viên văn phòng hoặc có thể thuê mặt bằng tại siêu thị, trung tâm thương mại.

Ban đầu bạn chỉ cần thuê mặt bằng chừng 25 - 35m2 trên một con đường vừa phải, có giá khoảng từ 3-5 triệu đồng/tháng. Chi phí trang trí cửa hàng khoảng 6 triệu đồng (bao gồm cả tủ kính). Bạn đến các cửa hàng bán ma-nơ-canh (người mẫu) trên đường Nguyễn Đình Chiểu (Q.3) mua một số cổ nhựa mẫu dùng để treo đồ trang sức. Ngoài ra, nên dùng thêm các tấm màn sáo (màn tăm tre) để treo trang sức, vừa đẹp vừa rẻ (đỡ phải đầu tư đóng nhiều tủ kính).

Muốn kinh doanh trang sức đã được làm sẵn bạn có thể đến chợ Kim Biên (Q.5) & Bình Tây (Q.6) để tìm hàng. Tuy nhiên, đối với mặt hàng thời trang khách hàng ít thích các sản phẩm đại trà, bày bán hàng loạt trên thị trường. Do vậy, bạn nên mua nguyên liệu sau đó về tự thiết kế sản phẩm (tham khảo mẫu trên các tạp chí thời trang, phim ảnh...).

Hiện hầu hết các shop kinh doanh mặt hàng này thường nhập nguyên liệu (đá màu, đá thiên nhiên, phalê, dây...) từ nước ngoài (Thái Lan, Thượng Hải, Hồng Kông...). Song theo anh Nguyễn, đó là cách nói cho sang chứ phần lớn các nguyên liệu làm trang sức có xuất xứ từ Trung Quốc.

Tại VN mặt hàng này được bán sỉ với số lượng lớn tại Cư xá Đại Quang Minh (Châu Văn Liêm, Q.5). Bạn chỉ cần cầm vài triệu đồng đến đây là đã có thể tha về rất nhiều nguyên nguyên liệu lạ, sau đó tuỳ óc thẩm mĩ và khéo léo của mỗi người để cho ra sản phẩm trang sức “không đụng hàng”.

Do đặc tính của ngành hàng, mức lãi thông thường của một món đồ trang sức thời trang là 100% hoặc hơn (giá trị gia tăng do công bạn sưu tầm nguyên liệu lạ và thực hiện sản phẩm thủ công).

2. Cửa hàng hoa tươi


Với những bạn gái yêu hoa, công việc kinh doanh hoa mang lại cho bạn nhiều thú vị. Tiệm hoa nên ở các địa điểm đông người qua lại như các ngã tư đường, gần chợ, cao ốc văn phòng... Mặt bằng kinh doanh hoa không cần lớn, chỉ cần khoảng 30m2.

Kinh doanh hoa tươi đòi hỏi bạn phải có tay nghề, theo chị Quyên, chủ một cửa hàng hoa trên đường Lê Văn Sĩ (Q.Tân Bình), trước khi mở shop hoa chị đã từng đi làm thuê 2 năm (nhân viên cắm hoa) cho một số cửa hàng hoa rồi sau đó mới tự mở shop cho riêng mình. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp duy nhất, chị Thuỳ Vũ (Công ty Thế Giới Hoa Tươi) cho biết, bạn trẻ có thể đến Nhà Văn hoá Phụ Nữ (Q.3) để học qua các lớp cắm hoa để rèn luyện tay nghề của mình.

Khác với trang sức, kinh doanh hoa tươi lại là nghề khá nặng nhọc, muốn có hoa đẹp và rẻ bạn phải ra chợ sỉ từ 3-4 giờ sáng. Hiện TP.HCM có 3 nơi cung cấp hoa sỉ là Hồ Thị Kỷ (Lý Thái Tổ, Q.10); Đầm Sen (Lãnh Binh Thăng, Q.11) và Hậu Giang (Hậu Giang, Q.6). Sau khi chuyên chở hoa về bạn còn phải làm sạch hoa như cắt gai (hoa hồng), tỉa lá, cành...

Số vốn đầu tư vào shop hoa nếu khéo chi tiêu chỉ tốn khoảng 20 triệu đồng, chủ yếu là tiền thuê mặt bằng, mua đồ trang trí và một số vật liệu cần thiết... Tiền vốn lưu động để lấy hoa hằng ngày chỉ cần 3 - 4 triệu đồng.

Mức lời thông thường của một giỏ hoa tươi từ 100 - 200%. Nếu khéo léo bạn có thể làm tăng giá trị giỏ hoa lên đến vài trăm phần trăm, ví dụ một lẵng hoa có 20 hoa Tulip giá thông thường trên thị trường là 350.000đ nhưng lẵng hoa của bạn được trang trí cầu kỳ hơn: trên mỗi cánh hoa Tulip được phun màu lên thành nhiều màu, thậm chí còn gắn cả hạt đá, hạt bẹc (ngọc trai giả) trên mỗi đoá hoa... thì bạn có thể bán bó hoa này với giá 600 - 700.000đ.

3. Shop quần áo thời trang

Shop quần áo thời trang đòi hỏi diện tích phải rộng, ít nhất cũng từ 40m2 trở lên mới tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng. Vốn đầu tư cho shop quần áo cũng nhiều hơn 2 ngành trên. Do vậy, 30 triệu đồng chỉ là số vốn tạm đủ ban đầu, sau đó bạn phải vừa kinh doanh vừa nạp thêm vốn vào để làm phong phú nguồn hàng.

Tại TP.HCM có 3 chợ sỉ chuyên cung cấp quần áo may sẵn (hàng VN, hàng Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan...). Trong đó, chợ Tân Bình (Q.Tân Bình) là chợ bình dân nhất, hàng ở đây giá rẻ nhưng chủ yếu là để phục vụ cho thương lái ở các tỉnh, chợ Bình Tây (Q.6) cũng vậy. Nếu kinh doanh ở TP lớn bạn nên lấy hàng ở chợ An Đông (Q.5). Đây là nơi cung cấp quần áo thời trang đủ các đẳng cấp và nguồn hàng phong phú (trong & ngoài nước).

Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy, Chủ cửa hàng thời trang Action (Q.Bình Thạnh) cho biết kinh nghiệm: “Bán hàng thời trang phải siêng đi lấy hàng và mỗi lần chỉ lấy ít thôi như vậy sẽ không bị ôm hàng nhiều và dễ thay đổi mẫu mã mới,” - chị Thủy nói.

Ngoài ra, theo chị Thủy, kinh doanh áo quần cũng nên kinh doanh thêm phụ kiện thời trang như kẹp tóc, dây nịt, túi xách hoặc trang phục lót... để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Được biết, mức lợi nhuận của mặt hàng quần áo thời trang từ 30 - 80%.

4. Đại lí Bưu điện


Ngành này tuy không phải là mới nhưng nếu chịu khó bạn cũng có thể có thu nhập tốt từ mô hình này. Chị Kim Uyên hiện đang làm chủ 3 đại lí bưu điện tại quận Gò Vấp cho hay, kinh doanh Bưu điện được cái lợi thế là người chủ không phải đứng ra trông coi trực tiếp mà vẫn dễ dàng quản lí nhân viên (thông qua phần mềm máy tính) nên cùng lúc có thể làm nhiều việc hoặc đầu tư nhiều địa điểm khác nhau.

Theo kinh nghiệm của chị Uyên, làm đại lí Bưu điện nên chọn địa điểm gần trường học (cấp 2 hoặc 3) và khu vực có nhiều công nhân ở (tốt nhất là gần các khu chế xuất, khu công nghiệp). Một lưu ý nữa là kinh doanh bưu điện không nên thuê mặt bằng giá cao (tốt nhất là khoảng từ 1,5 - 2,5 triệu đồng, tùy vị trí).

Một đại lí Bưu điện chỉ cần đóng khoảng 4 phòng nghe điện thoại (trung bình 1,3 triệu đồng/phòng), gắn 4-6 lines điện thoại (giá từ VNPT hiện khoảng 650.000đ/lines), máy vi tính + phần mềm tính cước (700.000đ/line) và máy điện thoại... tổng cộng chi phí sắm sửa cho một đại lí Bưu điện khoảng 12 triệu đồng.

Chị Uyên cũng tiết lộ thêm một vấn đề rất “tế nhị” nữa là nếu không biết cách “lót tay” chắc chắn bạn khó mà xin mở được đại lí Bưu điện cho dù là VNPT, Viettel hay SPT... Chị Uyên tiết lộ mỗi đại lí bưu điện của chị tốn đến gần 10 triệu đồng “đi đêm”. Như vậy, tổng chi phí phải đầu tư vào 1 đại lí bưu điện tươm tất khoảng 22 triệu đồng. Mức lãi thực (khác với mức lãi do bưu điện qui định) khoảng 30%.

Theo kinh nghiệm của chị Uyên, để kiếm thêm chi phí trang trải mặt bằng ngoài dịch vụ bưu điện ra bạn có thể đặt thêm một máy chụp hình Hàn Quốc (giá máy mới khoảng 15 triệu đồng). Khách hàng tuổi teen như học sinh, sinh viên hoặc công nhân rất “mê” dạng chụp hình lấy liền này.

5. Quà lưu niệm

Quà lưu niệm là ngành hàng đang được giới kinh doanh tại TP.HCM đánh giá là ngành rất tiềm năng. Khi đời sống vật chất đã khá lên người ta quan tâm nhiều hơn đến các món ăn tinh thần, trong đó có quà lưu niệm. Trong năm 2005 có khá nhiều cửa hàng quà lưu niệm (gift shop) mới ra đời như Hân gifts, Tínị, Xì-Chảnh...

5 ý tưởng kinh doanh "có lãi" chỉ cần 30 triệu đồng


Muốn kinh doanh mặt hàng này bạn phải chịu khó đi “lùng” hàng “độc” để tạo phong cách riêng cho shop. Nguồn hàng quà lưu niệm chủ yếu vẫn là hàng Trung Quốc đổ về chợ Kim Biên & Bình Tây. Hoặc bạn có thể chọn một sản phẩm nào đó để tập trung đi chuyên sâu như shop Đèn Xinh chẳng hạn, chỉ chuyên bán các mặt hàng đèn rất ấn tượng.


Ngoài số vốn đầu tư khoảng 20 - 30 triệu đồng cho shop nếu có khả năng bạn nên xây dựng một trang web kinh doanh qua mạng. Đây là một trong những mặt hàng dễ dàng kinh doanh qua mạng nhất. Chỉ cần bạn chụp hình sản phẩm, post lên web kèm giá và tính năng sản phẩm để chào hàng. Với những người làm việc bận rộn chọn quà lưu niệm qua mạng là giải pháp tiết kiệm thời gian đáng được quan tâm. Chi phí để xây web ban đầu khoảng 15 triệu đồng, ngoài ra phải có nhân viên biết quản lí website và nhận đơn hàng trên mạng.

Hàng lưu niệm thông thường có mức lãi từ 30 - 70%, nếu giao hàng tận nơi tính thêm 30%.

Để kinh doanh thành công, bạn nên chọn ngành nghề bạn thật sự yêu thích, chỉ có làm những việc mình đam mê thì bạn mới có thể làm đến nơi đến chốn. Các gợi ý trên chỉ là giúp bạn có thêm thông tin để mạnh dạn tìm hướng khởi nghiệp cho riêng mình.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Duy

28/06/2014 - 15:41

Những mặt hàng bán nhiều trên mạng là:

- đồ điện tử

- thời trang

- thự phẩm đồ uống

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Dưa Dưa

28/06/2014 - 16:41

Tickerbar là 1 chương trình kiếm tiền online uy tin đã có mặt ở nhiều quốc gia ^^không tin tự tìm hiểu^^

đã được các giới chức trách vào cuộc và đây không hề là lừa đảo giống như 1 vài các web khác (kiếm tiền online)

Mình đã kiểm chứng rồi các bạn ạ cực kì yên tâm

Hiện tại số tiền mình có qua tickerbar là 400,05 $ = 8001000 vnĐ

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền qua mạng mà mình đã thử và đang kiếm được khá tiền mỗi tháng nhờ vào nó. Bạn có muốn có một số tiền để tiêu vặt, để trả tiền ĐT, để chiêu đãi bạn bè, để nâng đời chú Dế… không? Nếu có thì tại sao không thử đi!!!$$$

Cách kiếm tiền trên mạng nhiều nhất và dễ nhất - click vào và đăng ký ngay nhé!!

http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=352204644

Chỉ cần ngồi một chỗ trên mạng, bạn cũng có thể có một số tiền khổng lồ hàng tháng bằng cách quảng cáo cho những trang web nuớc ngoài Greenhorse. Bạn hãy đăng ký vào đây và giới thiệu càng nhiều nguời đăng ký càng tốt, bạn sẽ có một số tiền khổng lồ. Bạn là bất kỳ ai, sinh viên hay là học sinh, đang đi làm hay có mong muốn kiếm việc để có thêm thu nhập. Bạn đang cần tiền ? hãy tận dụng.

Sau chỉ có 2 tuần lễ mình đã bất ngờ nhận được thư chuyển tiền của Greenhorse, mà lại là thư bảo đảm hẳn hoi chứ. Thật không thể tin nổi !!! Mình đã có trong tay 90$ đầu tiên, khi mà mình chẳng phải làm gì cả. Tôi biết chắc các bạn còn ngần ngại và hoài nghi bởi làm gì mà dễ dàng như thế . Nhưng đây là sự thật hoàn toàn. - Bạn hãy thử xem!

Mở trang web này lên nè,nhớ Copy và Paste cho chính xác:

http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=352204644

Bạn sẽ thấy những yêu cầu và điền vào:

* Buớc 1:

- Email address : địa chỉ mail của bạn.

- First name / last name : họ và tên.

- Birthday: tháng/ngày/năm sinh

- Gender (giới tính) : chọn "male" nếu bạn là nam, chọn "female" nếu bạn là nữ.

- Own Credit Card : chọn No (dù có hay không)

- Country : Vietnam

- TERMS OF SERVICE : chọn YES.

Sau khi diền dầy dủ thông tin, hãy click chuột vào mục "Go To STEP 2"

* Buớc 2 :

- Password : mật khẩu (bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi diền vào)

- Confirm : đánh lại mật khẩu một lần nữa dể xác nhận.

-pass word question :la 1 cau hỏi tự đặt ra ( vd :what is my name? ). --- -pass word answer :la 1 cau tra loi cho câu hỏi trên (vd: TUNG,… )

- Time Zone : chọn Vietnamese…(VST) .

- Phone Number: 84/.../...... (điền số ĐT của bạn vào, phải kèm theo mã nuớc 84 ở ô thứ nhất, mã vùng ở ô thứ hai (ví dụ: nếu bạn ở TP. Hồ Chí Minh thì mã vùng là 08, cuối cùng là số diện thoại của bạn.)

- Spoken Language: Vietnamese

- Secondary Language: Vietnamese

- Street Address: địa chỉ nhà (chính xác ,không dấu)

- Street Address_2: dịa chỉ nhà thứ 2 (nếu có)

- City/Region: VD Ha Noi,Ho Chi Minh,Binh Dinh….(tinh,TP noi ban sinh song)

- State/Province: VD Ha Noi …(tinh,TP noi ban sinh song)

- Zip/code:Mã bưu chính

( M ã này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng ! )

*Bạn tra cứu bảng mã ZIP CODE ở danh sách sau va chọn cho đúng để điền vào:

quảng ninh : 36000 _ TP. hà nội : 10000 _An Giang : 94000 _Bà Rịa Vũng Tàu : 74000 _ bạc liêu : 99000 _bắc kạn : 17000 _bắc giang : 21000 _bắc ninh :16000 _bến tre 3000 bình dương :72000 _bình Định :53000 _bình phước: 77000 _bình thuận :62000 cà mau: 96000 _cao bằng: 22000 _cần thơ - hậu giang: 92000 _TP. Đà nẵng :59000 ĐắkLắk - Đắc Nông :55000 _Đồng nai :71000 _Đồng tháp: 93000 _gia lai :54000 hà giang :29000 _hà nam :30000 _hà tây :31000 _hà tĩnh :43000 _hải dương :34000 TP. hải phòng :35000 _Hoà Bình :13000 _hưng yên :39000 _TP. Hồ Chí Minh :70000 Khánh Hoà :57000 _kiên giang :95000 _kon tum :58000 _lai châu - Điện biên: 28000 lạng sơn :20000 _Lao Cai :19000 _lâm Đồng: 61000 _long an 1000 _nam Định: 32000 nghệ an :42000 _ninh bình :40000 _ninh thuận: 63000 _phú thọ: 24000 _phú yên :56000 quảng bình :45000 _quảng nam :51000 _quảng ngãi :52000 _Quảng Ninh :36000 quảng trị :46000 _sóc trăng :97000 _sơn la :27000 _tây ninh :73000 _thái bình :33000 thái nguyên: 23000 _Thanh Hoá: 41000 _Thừa Thiên Huế :47000 _tiền giang 2000 trà vinh: 90000 _tuyên quang :25000 _vĩnh long :91000 _vĩnh phúc :11000 _yên bái :26000

- Occuption: chọn nghề nghiệp của bạn ( chắc là sinh viên và học sinh)

- Income : chọn less than $24,999

- Parental Consent : click chuột để đánh dấu vào ô trống(chọn)

Sau khi hoàn thành, hãy click chuột vào "GO TO FINAL STEP"

* Buớc 3:

Click vào "Activate Account"

Click vào dòng màu dỏ (dowload.........) để DOWNLOAD TICKERBAR 352204644.exe

==========================

* Xong rồi dó! Bây giời bạn chỉ việc copy bài viết này của tôi gởi mail cho bạn bè hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời (bằng account của bạn ) để mọi người cùng đăng ký (giống như mình đã giới thiệu cho bạn ) Bạn hãy yên tâm!Nếu bạn kiếm được càng nhiều tiền thì Greenhorse càng được nhiều lợi nhuận từ công việc quảng cáo và đương nhiên họ sẽ phải rất quan tâm và giữ uy tín với bạn! Vậy bạn đừng chần chừ gì nữa mà không click vào đây:

http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=352204644

Khi thực hiện dang ký xong bạn sẽ nhận đuợc một mail từ GreenHorse, báo cho bạn biết link của bạn. Bạn hãy copy bài viết này ra thành nhiều bản và dang (miễn phí) trên những trang web nhu hanoimuathu.net, thuyhu.com, raovat.net... dể giới thiệu cho nhiều nguời. Khi đăng, bạn phải thay link của bạn vào dịa chỉ liên kết.

* Cách tính tiền:

-Bạn giới thiệu 10 nguời bạn sẽ đuợc 10$ (USD) (10 đô la Mỹ)

10 nguời này giới thiệu thêm 10 nguời nữa bạn sẽ đuợc 100USD,10 người này tiêp tục giới thiệu thêm 10 nguời nữa bạn sẽ đuợc 1000USD,...

và cứ tiếp tục như thế....

Với một chút quyết tâm và may mắn bạn sẽ có một khoản tiền khổng lồ mỗi tháng!!!

-Greenhorse trả tiền cho bạn thông qua thời gian bạn sử dụng thanh Ticker. Mục đích đăng kí của Greenhorse là "Càng nhiều người tham gia càng nhiều tiền.". Bạn có thể dùng file down về chạy trên nhiều máy khác nhau, kể cả ở dịch vụ internet.Hãy giới thiệu cho bạn bè bạn biết để cùng tham gia. Hãy nhớ: Chỉ cần có người tham gia Greenhorse thông qua giới thiệu của bạn là bạn có tiền thưởng. Tài khoản của bạn sẽ sử dụng được nếu trên 90$. Số tiền sẽ được gửi về định kì theo số bạn đăng kí ở trên

Chúc bạn may mắn!

Hãy vào địa chỉ liên kết này và thực hiện ngay nhé!!!

http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=352204644

Tại sao ko click ngay vào link trên để bắt đầu sự nghiệp làm giàu cho mình - mình giới thiệu cho bạn , bạn click , bạn lại giới thiệu cho người khác - bạn lợi , mình lợi , đôi bên cùng có lợi . Lúc đầu có thể lượng tiền tăng hơi chậm, nhưng nếu bạn biết phát triển mạng lưới như trên thì tốc độ tăng tiền sẽ theo cấp số nhân. Đừng vội nản lòng.

Sau khi đăng kí , hãy giới thiệu cho nhiều người biết để làm giàu cho bạn.

Chú ý nè: nếu bạn không nhận đuoc mail GreenHoure báo cho bạn biết link của ban thì bạn có thể vào http://tickerbar.info , vào member login để đăng nhập vào theo địa chỉ mail và password đã đăng ký lúc đầu bạn nhé!( chứ không phải pass mà bạn dùng khi đăng nhập hộp mail đâu) Ban se thay : http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=......

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm