Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
6 thành viên trả lời
nhq57 DQH102 xuanminh81 danhluu5488 kimkiyosaki dollar123 Trả lời cuối cùng: 27/03/2009
Thành viên tích cực nhất

Cúc Dại

4 lượt cảm ơn

Binhminh5723

4 lượt cảm ơn

Diemthuy

3 lượt cảm ơn

Hoang Long

2 lượt cảm ơn

Nguyễn Văn Tâm

2 lượt cảm ơn

Em nên kinh doanh gì?

hoang toan 15/03/2009 - 01:19

em là sinh viên trường cao đẳng xây dưng ra trường và đi làm hơn 1 năm em thấy làm xây dưng vất vả hơn em tưởng em muốn đi theo con đường khác với số vốn 1 trăm 20 trieu nơi em ở chỉ là thị trấn , ai đã từng đi qua xin hãy bày cho em ít kinh nghiệm
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
21019
Trả lời (6)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

TimCachThoat

27/03/2009 - 23:34
Nếu bạn định đi theo con đường kinh doanh theo mạng. Thì gọi điện cho mình. Mình làm cho Amway. Số điện thoại 0166-872-1083 - Huy
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Bùi Xuân Minh

25/03/2009 - 22:03
Hãy làm và kinh doanh những gì xã hội đang cần chứ đừng làm và kinh doanh những gì xã hội đã có!

7 bước để thành đạt
Jack Canfield

1. Bước đầu tiên là nên xác định xem mức độ giàu có và thành đạt mà bạn mong muốn. Não bộ của bạn sẽ không hành động để tạo ra nhiều của cải và thành công cho tới khi nó biết chính xác bạn muốn gì. Đó là lý do tại sao một mục đích, một tầm nhìn và những mục tiêu cụ thể là quan trọng.

2. Kế đến bạn phải tin tưởng rằng bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu đó. Đó cũng là lý do giải thích tại sao đọc tiểu sử của những người thành đạt là quan trọng. Họ làm cho bạn tin rằng bạn cũng có thể làm được như vậy.

3. Sau đó bạn cần viết một bản mô tả chi tiết chính xác cuộc sống của bạn khi mà bạn đạt đến một cuộc sống lý tưởng. Tôi đề nghị bạn nên bao quát 7 lĩnh vực sau: tài chính, công việc và nghề nghiệp, tình trạng sức khoẻ, giải trí, mối quan hệ, sự phát triển cá nhân và cuộc sống tinh thần và cuối cùng, bạn muốn đóng góp gì cho thế giới này. Chỉ khi chúng ta phục vụ người khác thì chúng ta mới đạt được thành công thực thụ.

4. Kế đến bạn nên dành một vài phút mỗi ngày nhắm mắt lại, hình dung mục tiêu như thể đã hoàn tất. Điều đó có 3 ý nghĩa sau. Thứ nhất điều này sẽ khơi mở tiềm thức của bạn để dẫn đến những ý tưởng sáng tạo mà bạn có thể vận dụng - ứng dụng vào mục tiêu của bạn. Thứ hai là nó sẽ gợi mở phạm vi nhận thức của bạn để bạn thấy rõ hơn tất cả những nguồn tài nguyên cần thiết để giúp bạn chạm tới mục tiêu. Và điều thứ ba là nó thật sự thúc đẩy bạn có những hành động cần thiết mà bạn cần có để đạt được mục tiêu.

5. Sau đó bạn chỉ phải làm những điều đó. Bạn phải bắt đầu hành động. Bạn phải làm những việc cần phải hoàn tất. Hầu hết mọi người để nỗi lo sợ len lỏi trên bước đường của họ – nỗi sợ phải hỏi và bị từ chối, sợ thất bại và sợ bị bẽ mặt trước gia đình, bạn bè, sợ thua lỗ.... Cách chính thức để chinh phục nỗi sợ là làm những điều bạn sợ.

6. Tiếp theo bạn nên có cách đáp lại những phản hồi từ xung quanh mà bạn gặp sau khi thực hiện hành động. Một trong những phương pháp quý giá mà tôi đã học được để thu hút được sự phản hồi là hỏi những người chung quanh câu hỏi sau: Theo thang điểm từ 1 đến 10, bạn sẽ cho tôi bao nhiêu điểm về thành quả/sản phẩm/dịch vụ/ về vai trò quản lý/về vai trò làm chồng....

Nếu như điểm số thấp hơn 10 thì bạn nên hỏi tiếp những câu sau: “Phải làm như thế nào để đạt được điểm 10?” Hầu hết mọi người sẽ không bao giờ hỏi những thông tin phản hồi như vậy vì họ sợ phải nghe những câu trả lời. Nhưng đây là vấn đề mà bạn sẽ tiếp cận – thông tin phản hồi sẽ chỉ có thể giúp bạn trở nên tốt hơn. Hãy can đảm để hỏi những thông tin phản hồi và sau đó ứng dụng chúng trong những hành động tiếp theo.

7. Bước kế đến là sự kiên trì, bền chí. Bạn không bao giờ được đầu hàng – không bao giờ ! Khi Mark Victor Hansen và tôi xuất bản quyển sách đầu tiên, chúng tôi đã bị hơn 140 nhà xuất bản từ chối. Nếu chúng tôi đầu hàng sau 100 lần bị cự tuyệt tôi sẽ không thể ngồi nay hiện giờ để trả lời phỏng vấn của bạn. Sẽ không ai từng nghe tới câu chuyện về tôi và về công việc của tôi.

Nhưng vì chúng tôi không chịu thua, chúng tôi hiện giờ bán được trên 115 triệu cuốn sách với 41 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Mỗi người thành đạt mà tôi đã từng gặp đều có một câu chuyện riêng về cách làm thế nào họ không đầu hàng khi đương đầu với những trở ngại lớn và rất nhiều lần bị từ chối.

Nếu bạn bắt đầu với những điều này, bạn sẽ vượt xa trên hầu hết những người khác.

Ba kiểu hệ thống kinh doanh
Wednesday, 28. March 2007, 04:11:15
Robert T.Kiyosharki tác giả của bộ sách "Dạy con làm giàu" nói về Kinh doanh theo mạng (MLM)
Trên con đường "xé rào" vào nhóm B, hãy luôn ghi nhớ mục đích của bạn là làm chủ một hệ thống và mướn người vận hành hệ thống đó cho bạn. Bạn có thể tự mình lập một hệ thống riêng hoặc tìm mua một hệ thống có sẵn. Hãy coi hệ thống đó như một cây cầu nói mà nhớ đó bạn có thể vược qua một cách an tòan từ phí bên trai sang phí bên phải của Kim tứ đồ. Câu cầu đó sẽ giúp bạn đi đến bờ tự do về tài chánh.
Có 3 kiểu hệ thống kinh doanh hiện nay đang được áp dụng phổ biến hiện nay, đó là:
1. Những tập đoàn thuộc mô hình công ty truyền thống - đây là nơi bạn tự tạo một hệ thống cho mình.
2. Hình thức mua lại đặc quyền kinh doanh (franchises) - đây là nơi bạn mua 1 hệ thống có sẵn
3. Kinh doanh theo mạng (Network Marketing hay MLM) - đây là nơi bạn mua để hòa nhập thành một phần của một hệ thống có sẵn.
Mỗi kiểu hệ thống điều có ưu điểm và khuyết điểm riêng nhưng cả ba đều dẫn đến cùng một mục đích. Nếu được vận hành đúng cách, mỗi hệ thống sẽ tạo cho bạn một nguồn thu nhập ổn định mà không đòi hỏi chủ nhân của nó phải bỏ sức ra vận hành một khi hệ thống được thiết lập và đi vào hoạt động. Vấn đề nằm ở chỗ thiết lập được hệ thống và đưa nó vào quỹ đạo vận hành.
Mục tiêu của bài viết này được trình bày giới hạn trong phạm vi Kinh doanh theo mạng.
Kinh doanh theo mạng. Còn được gọi là kinh doanh đa cấp hoặc các hệ thống phân phối trực tiếp. Cũng như với các đặc quyền kinh doanh, ban đầu xã hội cố gạt kinh doanh theo mạng ra ngoài vòng pháp luật, và tôi biết có những quốc gia đã thành công trong chuyện đó hay nghiêm cấm khắc khe hình thức kinh doanh đó. Bất kỳ một hệ thống hay một ý tưởng mới nào nảy sinh trong thời kỳ đó cũng đều bị cho là "kỳ quặc và đáng nghi ngờ". Lúc đầu, tôi cũng cho kinh doanh theo mạng là một trò lường gạt. Nhưng sau nhiều năm, khi tôi đã nghiên cứu những hệ thống khác nhau phát sinh qua kinh doanh theo mạng và chứng kiến nhiều người bạn của mình trở nên thành công trong kiểu kinh doanh này, tôi đã thay đổi quan điểm của mình.
Sau khi tôi bỏ thành kiến của mình và bắt đầu bỏ công tìm hiểu về kinh doanh theo mạng, tôi nhận thấy rằng đã có nhiều người xây dựng cho mình những hệ thống kinh doanh theo mạng một cách lương thiện và cần mẫn. Khi gặp được họ, tôi có thể thấy tác động của những hệ thống kinh doanh này lên đời sống và tương lai tài chánh của rất nhiều người khác. Chỉ cần bỏ ra một khoản phí gia nhập vừa phải (Thường khoảng 200 đô Mỹ), mọi người có thể mua vào một hệ thống sẵn có và có thể bắt tay xây ngay cho mình một công việc kinh doanh. Nhờ vào những bước tiến khổng lồ trong công nghệ máy tính, các tổ chức này hoàn toàn được tự động hóa, và những công việc nhức đầu như thủ tục giấy tờ, xử lý đơn đặt hàng, phân phối, kế toán và những công việc phát sinh khác hầu như toàn bộ đều được quản lý bởi các hệ thống chương trình phần mềm kinh doanh theo mạng. Những nhà phân phối mới có thể dồn hết sức của mình vào việc xây dựng kinh doanh thông qua việc chia sẻ cơ hội làm ăn được tự động hóa này, thay vì phải lo lắng nhức đầu về những thủ tục ban đầu trong giai đoạn sơ khai của một doanh nghiệp nhỏ.
Một trong những người bạn thân của tôi đã từng kiếm được hàng tỷ đô la từ đầu từ bất động sản vào năm 1997, vừa mới ký hợp đồng làm một nhà phân phối kinh doanh theo mạng và bắt đầu lập nghiệp kinh doanh cho mình. Tôi rất ngạc nhiên khi thấy anh cần mẫn chăm chút cho công việc kinh doanh theo mạng của mình bởi vì rõ ràng anh không cần tiền. Khi tôi hỏi anh lý do, anh đã giải thích như vầy: "Tôi đã đi học để trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp, sau đó tôi lấy được bằng MBA về tài chánh. Khi mọi người hỏi tôi cách làm giàu, tôi đã kể lại và chia sẻ với họ kinh nghiệm về những giao dịch địa ốc hàng triệu đô và mức thu nhập "thụ động" hàng trăm ngàn đô tôi kiếm được mỗi năm từ đầu tư bất động sản cua mình. Và tôi nâận thấy thường thì mọi người thối chí rút lui và ngượng ngùng bỏ đi. Cả anh và tôi đều biết rằng cơ họi đầu tư địa ốc hàng triệu đô như thế hoàn tòan nằm ngoài tầm tay của họ, bởi vì ngoài việc không có kiến thức kinh nghiệm, họ cũng không có nhiều vốn để đầu tư. Cho nên tôi đã bắt đầu tìm kiếm một con đường mà tôi có thể giúp họ đạt được mức thu nhập thụ động như tôi đã kiếm được từ chuyện kinh doanh địa ốc của mình, mà không cần phải quay lại học hết 6 năm và bỏ thêm 12 năm đầu tư trên lĩnh vực địa ốc. Tôi tin rằng kinh doanh theo mạng có thể giúp mọi người có cơ hội kiếm được thu nhập thụ động trong khi họ vẫn có thể học cách trở thành những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Đó là lý do tại sao tôi đã đề nghị hình thức kinh doanh theo mạng vớii họ. Cho dù họ có ít tiền đi chăng nữa, họ vẫn có thể đầu tư "số vốn tạo ra từ mồ hôi công sức của mình "trong vòng 5 năm và có thể kiếm được một mức thu nhập thụ động cần thiết cho những mối đầu tư thực thụ. Khi phát triển công việc làm ăn của mình, họ lại còn có thời gian rảnh rỗi để học hỏi thêm cũng như kiếm được nhiều vốn hơn để có thể cùng tôi nhắm vào những mối đầu tư lớn".
Người bạn của tôi đã gia nhập vào một công ty kinh doanh theo mạng làm nhà phân phối sau khi nghiên cứu nhiều công ty khác nhau, và bắt đầu thiết lập quan hệ làm ăn theo kiểu kinh doanh theo mạng với những người muốn hùn vốn đầu tư với anh sau này. Hiện tại, anh ta đang ăn nên làm ra trong hệ thống kinh doanh theo mạng cũng như chuyện đầu tư của mình. Anh bảo tôi, "Ban đầu tôi làm điều này chỉ vì muốn giúp mọi người kiếm ra tiền để đầu tư, vậy mà giờ đây tôi lại càng trở nên giàu có từ chuỵện kinh doanh hoàn toàn mới mẻ này".
Cứ mỗi tháng anh mở hai lớp học vào thứ Bảy. Trong lớp học đầu, anh dạy mọi người về các hệ thống kinh doanh và nguồn nhân lực, hoặc cách trở thành một nhà doanh nghiệp thành đạt. Vào buổi học thứ hai, anh dạy họ về kiến thức tài chánh và sự thông minh về tiền bạc. Anh dạy họ trở thành những nhà đầu tư có hiểu biết. Các lớp học của anh cứ mỗi lúc một đông.
Con đường anh đề nghị hoàn toàn giống như con đường mà tôi đã đề nghị với các bạn trước đây.
MỘT FRANCHISE CÁ NHÂN
Và đó chính là lý do tại sao ngày nay tôi luôn khuyến khích mọi người hãy xem xét đến hình thức kinh doanh theo mạng. Nhiều đặc quyền kinh doanh nổi tiếng đòi hỏi trong túi bạn phải có từ một triệu đô trở lên. Kinh doanh theo mạng chẳng khác nào một đặc quyền kinh doanh cá nhân, và bạn chỉ tốn khoảng 200 đô để mua nó.
Tôi biết hình thức kinh doanh theo mạng đòi hỏi nhiều công sức. Nhưng sự thành công ở bất cứ nhóm nào cũng đòi hỏi sự làm việc cật lực. Về mặt cá nhân, tôi chưa kiếm được đồng thu nhập nào như một nhà phân phối kinh doanh theo mạng. Tôi đã nghiên cứu nhiều công ty kinh doanh theo mạng khác nhau, cũng như những chính sách thăng thưởng và giảm giá của họ. Trong quá trình tìm hiểu, thực sự tôi có gia nhập một vài công ty nhưng chỉ với tư cách một người tiêu dùng chỉ vì các sản phẩm của họ quá tốt.
Tuy nhiên, nếu tôi có thể đề nghị bạn tìm kiếm một tổ chức tuyệt vời nào đó có thể giúp bạn hội nhập vào phần bên phải của tứ đồ, chìa khóa không phải nằm ở chỗ sản phẩm mà nằm ở phần kinh nghiệm, kiến thức mà tổ chức ấy có thể đem lại cho bạn. Có những tổ chức kinh doanh theo mạng chỉ quan tâm đến việc làm thế nào bạn có thể rao bán hệ thống của họ cho những người bạn quen. Nhưng cũng có những tổ chức chỉ quan tâm đến việc huấn luyện bạn và giúp bạn thành công.
Từ việc nghiên cứu tìm hiểu về hình thức kinh doanh theo mạng này, tôi đã tìm thấy hai vấn đề quan trọng mà bạn có thể học hỏi được từ các chương trình của họ, mà hai vấn đề ấy rất quan trọng và cần thiết để trở thành một nhà doanh nghiệp nhóm C thành công.
1. Để thành công, bạn cần phải học cách chiến thắng và làm chủ nỗi sợ bị từ chối, và đừng lo lắng những gì người khác nói về bạn. Rất nhiều lần tôi đã gặp những người cam chịu bỏ cuộc chỉ vì những lời phê bình về họ từ bạn bè khi họ làm một điều gì đó hơi khác lạ. Tôi biết điều đó bởi vì tôi đã từng như vậy. Trong một thị trấn nhỏ, mọi người đều biết những gì mà một người khác đang dự định làm. Nếu một ai đó không thích những gì bạn làm, cả thị trấn sẽ kháo nhau về chuyện đó và chuyện làm của bạn sẽ trở thành đề tài phiếm luận của mọi người.
Một trong những câu châm ngôn hay nhất mà tôi thường tự lặp đi lặp lại với chính mình là: "Những gì anh nghĩ về tôi không phải là chuyện của tôi. Điều quan trọng nhất là tôi nghĩ gì về chính bản thân mình".
Một trong nhiều lý do người bố giàu đã khuyến khích tôi làm việc cho hãng Xerox trong 4 năm trời không phải là vì Người thích mấy cái máy photo, mà vì Người muốn tôi có thể làm chủ được sự mắc cỡ hổ thẹn và nỗi sợ bị từ chối của mình.
2. Học cách lãnh đạo mọi người. Làm việc với những kiểu người khác nhau là một vấn đề khó khăn nhất trong kinh doanh. Những người thành công trong bất kỳ chuyện kinh doanh nào tôi gặp thường là những người có kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời. Kỹ năng làm việc chung và gây hứng thú trong quan hệ công tác với người khác là một kỹ năng vô giá. Kỹ năng đó có thể được học hỏi và rèn luyện.
Như tôi đã nói, con đường "xé rào" từ phía bên trái sang phía bên phải không quan trọng ở những gì bạn làm được, mà quan trọng ở chỗ bạn muốn trở thành loại người nào. Hãy học cách ứng xử khi bị từ chối, làm thế nào không bị những gì người khác nghĩ về bạn sẽ ảnh hưởng đến bạn. Hãy học cách lãnh đạo và bạn sẽ tìm thấy trái lành quả ngọt. Cho nên, tôi sẽ tán thành những tổ chức kinh doanh theo mạng nào mà cam kết trước nhất việc trui rèn bạn như một con người hơn là một kẻ bán hàng. Tôi sẽ tìm kiếm những tổ chức nào mà:
a) Có kỷ lục thành tích chứng nhận, một hệ thống phân phối và một chế độ thăng thưởng thành công trong nhiều năm.
b) Có cơ hội kinh doanh mà bạn có thể thành công, biết tin tưởng và dám chia sẻ cơ hội ấy một cách tự tin với mọi người.
c) Có các chương trình đào tạo dài hạn, thường xuyên trong việc phát triển bạn như một con người. Sự tự tin là yếu tố quan trọng sống còn của một người đứng trong thế giới bên phải của tứ đồ.
d) Có một chương trình đỡ đầu, hỗ trợ vững mạnh. Bạn muốn học hỏi từ những nhà lãnh đạo chứ không phải những nhà cố vấn, hãy học từ những người đã trở thành kẻ lãnh đạo ở phía bên phải tứ đồ và mong muốn bạn thành công như họ.
e) Có những con người mà bạn kính trọng và bạn thích được làm việc với họ.
Nếu một tổ chức đáp ứng được 5 tiêu chuẩn trên, lúc đó hãy nghiên cứu đến sản phẩm của họ. Có rất nhiều người chỉ nhìn vào sản phẩm mà không chịu xem xét hệ thống kinh doanh và cơ cấu tổ chức đằng sau sản phẩm đó. Trong một vài tổ chức tôi biết, họ thường nêu một khẩu hiệu thế này, "Sản phẩm sẽ tự bán được. Thật là dễ dàng". Nếu bạn muốn trở thành một kẻ bán hàng, một người nhóm T, thế thì sản phẩm sẽ trở thành quan trọng nhất. Nhưng nếu bạn muốn tự hoàn thiện để trở thành một nhà doanh nghiệp dài hạn, thế thì chính hệ thống, kiến thức thu thập suốt đời và bản chất con người sẽ trở nên quan trọng nhất.
Một người bạn đồng nghiệp rất am hiều về ngành công nghiệp này đã nhắc nhở tôi về giá trị của thời gian vốn là một trong những tài sản quý giá nhất của mọi người. Trong một công ty kinh doanh theo mạng, thành công thực sự là chỉ khi nào bạn bỏ công sức và thời gian của mình trong ngắn hạn và thu được nguồn thu nhập "thụ động" đáng kể trong dài hạn. Một khi bạn đã xây dựng, được một tổ chức vững thu nhập vẫn chảy đều vào túi bạn từ những công sức xây dựng cần mẫn ban đầu. Tuy nhiên, chìa khóa quan trọng nhất của sự thành công với một công ty kinh doanh theo mạng phải là sự cam kết lâu dài của chính bạn, cũng như của tổ chức đó, là hướng tới mục tiêu trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh như bạn muốn.

Tiến hóa của làn sóng thứ 3
“Ngày nay kinh doanh theo mạng là ngành công nghiệp phát triển rất mạnh so với thời mà tôi bắt đầu làm việc” – tiến sĩ Edgard Mitchel, phi hành gia vũ trụ trên con tàu thám hiểm mặt trăng “Apollo 14”, một trong 6 nhà du hành vũ trụ từng đặt chân lên mặt trăng, nói.
Mặc dù không phải là nhà phân phối hăng hái nhưng Mitchel luôn là người nhiệt thành ủng hộ ngành kinh doanh theo mạng. Bắt đầu công việc từn 1987, nhà du hành vũ trụ này làm việc cho hai công ty kinh doanh theo mạng khác nhau. Giờ đây ông tiếp tục làm tư vấn cho các công ty kinh doanh theo mạng về các vấn đề thúc đẩy sự hưng phấn. Hiện tại Mitchel vẫn tiếp tục nhận được khoản thu nhập hậu kì từ một trong các mạng lưới tần dưới của mình.
"Cả đời, tôi là người đi tiên phong, là nhà nghiên cứu trong lĩnh vực du hành vũ trụ và trong ngành công nghiệp kinh doanh theo mạng" - Mitchel nói.
Kinh doanh theo mạng xuất hiện từ thời mà Mitchel gọi là "những ngày đầu nghiệt ngã". Bởi vì ngành công nghiệp này khởi đầu từ 60 năm trước, sự phát triển của nó trải qua ba giai đoạn khác nhau. Giai đoạn đầu kết thúc năm 1979 khi mà Phòng thương mại Liên bang thừa nhận rằng tập đoàn Amway đang tiến hành kinh doanh một cách hợp pháp và đó không phải là Công ty Kinh tự tháp. Làn sóng thứ nhất - một giai đoạnn mờ ám, "chưa hợp pháp" của ngành kinh doanh theo mạng đã kết thúc như vậy đó.
Sau đó Làn sóng thứ hai bắt đầu, công nghệ mới đã kích thích sự bùng nổ của ngành kinh doanh theo mạng vào năm 1980. Sau một đêm đã có hàng nghìn công ty mói ra đời. Hàng triệu người Mỹ đã bắt tay vào MLM.
Nhưng kỹ thuật vẫn chưa hoàn thiện. Cũng giống như các hệ thống liên lạc tự động luôn cần các nhà khoa học, kỹ sư để lập chương trình cho chúng, làn sóng thứ hai của kinh doanh còn tỏ ra rất khó và phức tạp đối với nhiều người. Tình hình của các hệ thống đầu tiên cho thấy rằng công nghệ vẫn chưa theo kịp nhu cầu thị trường.
"Tôi đã nghiên cứu một hệ thống hòm thư thoại dùng cho các công ty kinh doanh theo mạng, - Mitchel nhớ lại. - Nhưng vào thời đó chỉ có những nhà kinh doanh tiên tiến nhất mới đánh giá được ý nghĩa của hệ tống này. Những người còn lại đơn giản là không biết làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả".
Các nhà kinh doanh theo mạng của Lan sóng thứ hai đã tính toán chủ yếu dựa vào tài năng của chính mình. Để có thể vượt lên trên người khác thì cần phải là một con người phi thường. Các nhà phân phối phải tự tay xử lí hàng núi giấy tờ, thực hiện các đơn đặt hàng cho sản phẩm, theo dõi tất cả các tài liệu, lôi kéo những người mới vào làm việc, và hàng đêm nói chuyện qua điện thoại với các nhà phân phối của mình.
Các nhà phân phối của Làn sóng thứ hai tiến hành hàng loạt các cuộc gặp gỡ trong các khách sạn, diễn thuyết trước công chúng, mặc dù các nhà tâm lý đã cho biết rằng hầu hết mọi người đều rất sợ hãi phải diễn thuyết trước công chúng. Như vậy, các nhà phân phối của Làn sóng thứ hai phải là những người có máu kinh doanh trời cho, tuy nhiên hẫu hết mọi người không có được phẩm chất đó.
Làn sóng thứ ba - Sự cải thiện điều kiện lao động...
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyenhongquang

01/05/2009 - 20:31
Mình nghĩ số tiền đó bạn thừa sức mở một cửa hàng tạp hóa với nhiều loại sản phẩm. mặt hàng gọn nhẹ lãi cao.
Mình cảm thấy với số tiền đó bạn cũng có thể mở một cửa hàng về vật liệu xây dựng. Theo mình nghĩ vạy còn bạn tự chọn nhé.
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

bui danh luu

25/09/2010 - 11:28

theo như ý kiến của mình thì với số vốn đó,bạn hãy chuyển sang làm kinh doanh về các mặt hàng điện tử,ban đầu bạn có thể kinh doanh các mặt hàng nhỏ lẻ như điện thoai đi động trung quốc hay các loại điện thoại giá rẻ như 1202,song song với việc đó bạn bán thêm thẻ điện thoại,linh phụ kiện điện thoại.nghề này tuy quy mô nhỏ,nhưng bù lại là thu nhập cũng khá ổn đó bạn.về sau khi đã đủ vốn thì bạn có thể kinh doanh sang các loại máy văn phòng...vv.chúc bạn thành công

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen thuy duong

20/10/2011 - 22:30

Với số vốn bạn có.mình sẽ giúp bạn có cách đầu tư sinh lãi trong thời gian ngắn.

Với dự án của cty mình,rất khả thi để bạn đầu tư,với phương châm của Robert Kiyosaki $=>$$$

Liên hệ: Dương 01663922286

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguon Hang Tot

28/03/2014 - 16:30

Thời buổi này kinh doanh về các mặt hàng tuổi teen khá ổn. Mình đang lấy hàng tại Nguồn Hàng Tốt về bán, chuyên về thời trang teen, balo, gối ôm với số vốn ban đầu chỉ 2 triệu và kinh doanh online. Hàng chạy lắm. Bạn xem thử www.nguonhangtot.com biết đâu sẽ tìm được cách kinh doanh thích hợp!

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm