Mình có khoảng 120 triệu đồng tiền Việt. Giờ mình muốn đầu tư vào cái gì đó để sinh lời nhưng lại không có....?

Mình có khoảng 120 triệu đồng tiền Việt. Giờ mình muốn đầu tư vào cái gì đó để sinh lời nhưng lại không có kinh nghiệm trong chuyện này. Chuyên ngành của mình không phải là business nên mình ko biết tí gì cả. Mình muốn hỏi nếu bạn nào có kinh nghiệm trong chuyện này, làm ơn trả lời cho mình biết. Mình nên đầu tư chứng khoán, nhà đất hay chỉ gửi ngân hàng?! Cảm ơn các bạn nhiều lắm. Nick yahoo của mình là baosanconan
 |  Xem: 4.463  |  Trả lời: 15
Ngày gửi: 16/04/2009 - 08:52  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (15)

Trang:    1  [2] 

hãy làm những gì bạn muốn,bạn thấy thích

120t là lớn lắm rồi mình khởi nghiêp chỉ với 50t mượn của mẹ mình và mình đã trụ được 2 năm rồi công việc cũng ổn. nhưng bạn hãy xác định cho kỹ nha


Mời bạn ghé thăm: Công Ty TNHH Hưng Phú Vinh
Ngày gửi: 21/03/2010 - 00:44

- Bạn có tiền chưa biết nên đầu tư vào đâu thì bạn có thể đầu tư vào kênh tài chính,  với kênh tài chính mới này thì bạn không phải mua bán sản phẩm thật mà chỉ đầu cơ trên giá trị của sản phẩm tìm kiếm lợi nhuận dựa trên sự chênh lệch giá đó.

- Giải thích thêm về sự chênh lệch giá như sau giả sử khi nhận định thị trường vàng sẽ tăng với các tin tức, nhận định của các chuyên gia tư vấn có lợi mà bạn thu thập được, bạn đặt lệnh MUA khi giá tăng thì bạn lời trên chỉ số chênh lệch đó hoặc nếu như tin tức đó bất lợi làm cho giá vàng giảm bạn đặt lệnh BÁN khi giá vàng giảm thì bạn cũng lời trên chỉ số chênh lệch đó. Rỏ ràng cơ hội kiếm lợi nhuận nhiều hơn với hình thức mua bán cổ điển trước đây.

- Với vốn ký quỹ ban đầu từ 20 triệu đến 40 triệu trở lên cùng lực đòn bẫy tài chính 1:100, bạn có thể đầu tư vàng, chứng khoán và ngoại tệ v.v… trade thử demo ngay trên máy tính của mình bằng phần mềm Millennium Trader 4.

- Bạn sẽ thắc mắc về sự rủi ro vâng có rủi ro chứ đầu tư nào chẳng có rủi ro nhưng có thể hạn chế rủi ro bằng cách  đặt lệnh ngừng bán hoặc ngừng mua giảm thiểu tối đa rủi ro cho bạn.

Ngày gửi: 02/06/2010 - 11:50

Chào bạn, bạn có thích thời trang không? bạn hãy cập nhật tin tức về thời trang, nắm bắt được xu hướng thời trang của giới trẻ, bạn hãy mở Shop thời trang đi

Ngày gửi: 11/09/2010 - 13:17

Mình nghĩ gửi tiết kiệm Ngân hàng là kênh an toàn nhất đối với bạn. Vì hiện tại theo mình biết thì lãi tiền gửi Ngân hàng của nước mình thuộc loại cao. Cộng thêm hiện tại nếu kinh doanh sẽ gặp rất nhiều khó khăn về vốn, cạnh tranh,....vì sự suy thoái kinh tế vẫn còn ảnh hưởng.Và đặc biệt nếu không có kinh nghiệm business thì việc mất luôn cả vốn là điều chắc chắn.

Bạn có thể học thêm về các lĩnh vực , cách thức kinh doanh, hoặc học hỏi kinh nghiệm kinh doanh từ các tiền bối...Nhưng hiện tại mình nghĩ chỉ có Tiết kiệm NH là tốt cho bạn. Hãy kinh doanh khi bạn thực sự sẵn sàng.

Chúc bạn tìm được hướng đầu tư tốt nhất. Thân.

Ngày gửi: 06/10/2011 - 14:47

Neu Han co 120tr nhu ban viec dau tien la mua dat.Vi khong co loai kinh doanh nao mang nhieu loi nhuan nhu bds.Với 120tr ban co the mua 2 den 3 nen.Ban co the mua 1 nen.The chap nen do sau do lai mua tiep,cu nhu vay...ban se mau giau.Vi khong co cai nao gia tri bang đat ca .Va lai thi truong bds dang giam 20 30% day la thoi diem tot de ban dau tu..Ban co the nang gia tri cua mieng dat do len cao hon gia hien tai cua no nhung  cac san pham khac thi khog.Co rat nhieu khach hang cua toi giau vi mua dat re nhu the va ban voi gia gap 2,3 lam chi sau 1 nam.Hien tai toi van connhieu lo dat gia duoi 100tr sap ban.Neu muon tu van toi san sang tu vân ch ban

Ngày gửi: 22/11/2012 - 23:51
Trang:    1  [2] 
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Jingrui JR-2880
4.800.000 ₫

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)