Em muốn hỏi về cách tính làm thêm giờ vào ban đêm ?

Em muốn hỏi về cách tính làm thêm giờ vào ban đêm. Công ty của em là công ty TNHH FCC, 100% vốn của Nhât, Em làm thêm giờ Ca3 vào tối thứ bảy bắt đàu làm từ 22h30 tối thứ 7 đến 6h sáng ngày Chủ nhật,vậy thời gian như trên em được tính thời gian làm thêm là 180%(theo tối ngày thứ 7) hay là 200%(Theo ngày chủ nhât.
loc minh tung
Trả lời 15 năm trước
Căn cứ Thông tư số 14/2003/TT-BLĐTBXH ngày 30/5/2003 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định 114/2003/NĐ-CP ngày 31/12/2002 về tiền lương, chúng tôi trả lời câu hỏi của bạn như sau: Thời gian làm thêm giờ của bạn bắt đầu từ 22h30 tối thứ 7 đến 6h sáng ngày chủ nhật, trong đó ngày chủ nhật là ngày nghỉ hàng tuần nên tiền lương làm thêm giờ của bạn được tính như sau: 1. Từ 22h30 đến 24h ngày thứ 7: Tiền lương làm thêm giờ vào ban đêm (ngày thường) = Tiền lương giờ thực trả x 130% x 150% x Số giờ làm việc vào ban đêm 2. Từ 0h đến 6h sáng ngày chủ nhật: Tiền lương làm thêm giờ vào ban đêm (ngày nghỉ hàng tuần) = Tiền lương giờ thực trả x 130% x 200% x Số giờ làm việc vào ban đêm