Con trai ham chơi - lười học

Con trai mình mới 10 tuổi, dạo này cháu rất hay chơi game, vc mình thì bận, ít có thời gian kèm cặp cháu, nhưng cứ thế này mãi không biết tương lai cháu sẽ ra sao, thật sự mình đang rối quá...

Nguyễn Nam
Trả lời 10 năm trước

Dành thời gian cho cháu, hãy trò chuyện cùng cháu, cố gắng kéo cháu ra khỏi những thú vui ấy,

Nguyễn Như
Trả lời 10 năm trước

Không có gì bằng tình yêu chả mẹ cả

Bạn nên dành thời gian cho con

Nguyễn Thị Ngọc Hân
Trả lời 9 năm trước

chị thuê gia sư kèm cho cháu đi ah. Thằng cháu em nó cũng 10 tuổi cũng quậy zữ lắm,ham chơi hơn ham học.Con nít đứa nào cũng vậy chị ah.